Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Hán Nôm
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Hán Nôm

20/01/2020

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 20/01/2020, tại trụ sở Viện Nghiên cứu Hán Nôm, số 183 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên Tạp chí Hán Nôm cho PGS.TS. Vương Thị Hường.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; ThS. Đỗ Tuấn Thành, Phòng Tổ chức bộ máy (Ban Tổ chức - Cán bộ) cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Hán Nôm.

GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Vương Thị Hường

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 56/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 01 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại PGS.TS. Vương Thị Hường tiếp tục giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Hán Nôm. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí, GS.TS. Phạm Văn Đức đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Vương Thị Hường đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Hán Nôm. Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cho rằng, việc bổ nhiệm lại có ý nghĩa khẳng định những đóng góp của đồng chí Vương Thị Hường trong sự phát triển chung của Tạp chí. Nhất là trong bối cảnh Tạp chí Hán Nôm đã và đang được nhận định là một trong những Tạp chí có hàm lượng khoa học chất lượng cao trong hệ thống các tạp chí chuyên ngành của Viện Hàn lâm.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Hán Nôm - PGS.TS. Vương Thị Hường

Việc tái bổ nhiệm sẽ là cơ hội để đồng chí Vương Thị Hường tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới, cùng Tạp chí nói riêng và tập thể Viện Nghiên cứu Hán Nôm nói chung hướng tới những tầm cao mới, đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra của một tạp chí đạt chuẩn cả về hình thức và chất lượng nội dung tin bài trước những tác động của cuộc CMCN 4.0 hiện nay.

Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng bày tỏ tin tưởng, với tất cả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, đồng chí Vương Thị Hường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện Nghiên cứu Hán Nôm.

PGS.TS. Vương Thị Hường phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Vương Thị Hường đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Tạp chí và Viện Nghiên cứu Hán Nôm. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Tạp chí phát triển lên một vị thế mới trong thời gian tới.

Trong niềm vui chung, TS. Nguyễn Hữu Mùi, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hán Nôm, Tổng biên tập tạp chí Hán Nôm đã dành nhiều lời chúc mừng PGS.TS. Vương Thị Hường và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Tổng biên tập nhiều năm qua, đồng chí Vương Thị Hường sẽ có thêm cơ hội triển khai nối dài việc thực hiện các định hướng mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tạp chí Tạp chí Hán Nôm.

Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Hán Nôm tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Vương Thị Hường

Nhân dịp này, PGS.TS. Vương Thị Hường đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Hán Nôm.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: