Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

13/07/2019

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 12/07/2019, tại Viện Xã hội học, tầng 9, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên Tạp chí Xã hội học cho PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh, Viện Trưởng Viện Xã hội học.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Xã  hội học.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 1034/QĐ-KHXH ngày 09 tháng 07 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đức Vinh – PGS.TS. Viện Trưởng Viện Xã hội học kiêm Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Xã hội học. Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cho rằng, việc bổ nhiệm lại có ý nghĩa khẳng định những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Vinh trong sự phát triển chung của Tạp chí. Nhất là trong bối cảnh Tạp chí Xã hội học đã và đang được nhận định là một trong những Tạp chí có hàm lượng khoa học cao nhất trong hệ thống các tạp chí chuyên ngành của Viện Hàn lâm.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

Việc tái bổ nhiệm sẽ là cơ hội để đồng chí Nguyễn Đức Vinh tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới, cùng Tạp chí nói riêng và tập thể Viện Xã hội học nói chung hướng tới những tầm cao mới, đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra của một tạp chí đạt chuẩn quốc tế cả về hình thức và chất lượng nội dung tin bài trước những tác động của cuộc CMCN 4.0 hiện nay.

Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng bày tỏ tin tưởng, với tất cả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, đồng chí Nguyễn Đức Vinh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện Xã hội học.

PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Tạp chí và Viện Xã hội học. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Tạp chí phát triển lên một vị thế mới trong thời gian tới.

Trong niềm vui chung, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học đã dành nhiều lời chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Tổng biên tập nhiều năm qua, đồng chí Nguyễn Đức Vinh sẽ có thêm cơ hội triển khai nối dài việc thực hiện các định hướng mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tạp chí Tạp chí Xã hội học.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Xã hội học.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: