Lễ Công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Lễ Công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới

10/10/2017

Sáng ngày 09/10/2017, tại Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới cho PGS.TS. Chu Đức Dũng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1719/QĐ-KHXH ngày 29 tháng 9 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kéo dài thời gian giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới cho PGS.TS. Chu Đức Dũng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đến khi đủ tuổi nghỉ quản lý theo quy định của nhà nước.

GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Chu Đức Dũng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng PGS.TS. Chu Đức Dũng, mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phát huy trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt vai trò người đứng đầu Tạp chí, đưa Tạp chí từng bước tiếp cận với tiêu chuẩn quốc tế; đáp ứng được xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay của Viện Hàn lâm. Đồng thời, GS.TS. Phạm Văn Đức cũng đề nghị Tổng biên tập nhanh chóng tìm được người kế cận sau khi đồng chí nghỉ quản lý, đặc biệt ưu tiên cán bộ trong Viện. Bên cạnh đó, GS. Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cán bộ trong Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới cũng như trong Tạp chí tạo điều kiện thuận lợi nhất để Tổng biên tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức đưa Tạp chí nói riêng và Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nói chung ngày càng phát triển vững chắc.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ   PGS.TS. Chu Đức Dũng phát biểu  nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Chu Đức Dũng trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tạo điều kiện kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập cho đồng chí đến khi đủ tuổi nghỉ quản lý. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự đối với bản thân; bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đồng chí nguyện sẽ nỗ lực cao nhất để giữ vững chất lượng và uy tín của Tạp chí; đồng thời phấn đấu đưa Tạp chí đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hợp tác, hỗ trợ của cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm, cùng toàn thể cán bộ trong Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Chu Đức Dũng nhận được những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể công chức, viên chức Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Hồng Nhung

Các tin đã đưa ngày: