Tạp chí Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Tạp chí Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

05/11/2012

Ngày 26/10/2012, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật và Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.

Tham dự lễ kỷ niệm có: GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam; GS.TSKH. Đào Trí Úc, nguyên Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật và nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan, các tạp chí thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam, các tạp chí về luật học, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu luật học; các nhà khoa học, cộng tác viên, cán bộ đã từng làm việc tại Tạp chí và đông đảo cán bộ của Viện Nhà nước và Pháp luật.

PGS.TS. Phạm Hữu Nghị, Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đọc báo cáo tổng kết 40 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí.

Nhân dịp này, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật và cá nhân PGS.TS. Phạm Hữu Nghị đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì nhằm ghi nhận những đóng góp vào việc phát triển của khoa học pháp lý. Thừa ủy quyền của  Chủ tịch nước, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tạp chí và cho cá nhân Tổng biên tập - PGS.TS. Phạm Hữu Nghị.

 

     

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng biểu dương những thành tích mà Tạp chí đã đạt được, đồng thời đề nghị Tạp chí cần nỗ lực hơn nữa trong việc công bố các công trình khoa học góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hệ thống pháp luật đồng bộ, công khai, minh bạch ở Việt Nam; đóng góp thiết thực vào sự phát triển của khoa học pháp lý.  Chủ tịch cũng chúc mừng và ghi nhận công lao và đóng góp của PGS.TS. Phạm Hữu Nghị, Tổng biên tập Tạp chí.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS.TS. Nguyễn Như Phát, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, đã nhiệt liệt chúc mừng Tạp chí và cá nhân Tổng biên tập về phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, khẳng định đây là vinh dự của cả tập thể Viện Nhà nước và Pháp luật, của giới luật học và đồng thời cũng đặt ra những thách thức và yêu cầu phát triển Tạp chí trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, các cán bộ từng công tác tại Viện cũng như Tạp chí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp về thời gian làm việc tại Tạp chí. GS.TSKH. Đào Trí Úc, nguyên Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, nguyên Tổng biên tập Tạp chí vui mừng chia vui với Tạp chí về những thành tích đã đạt được, chúc Tạp chí sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hữu Nghị đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước và các đồng chí từng công tác tại Tạp chí, các cộng tác viên vì những đóng góp to lớn và có hiệu quả vào sự phát triển của Tạp chí, Tổng biên tập mong tiếp tục nhận được sự cộng tác nhiệt tình, quý báu của các cộng tác viên và bạn đọc.

                                                                                                                                                                                          Nguyễn Vũ

 

Các tin đã đưa ngày: