Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người

30/06/2016

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2016, tại Viện Nghiên cứu Con người, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế Viện Nghiên cứu Con người giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người. Tham dự Lễ công bố có: PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Con người.

PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm <br>trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Đình Tuấn

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1273/QĐ-KHXH ngày 28 tháng 6 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 1/7/2016.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhiệt liệt chúc mừng TS. Nguyễn Đình Tuấn, một cán bộ trưởng thành từ Viện Nghiên cứu Con người - đã được tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Con người tín nhiệm và được Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Con người. Đồng thời Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng chúc mừng Viện Nghiên cứu Con người, đặc biệt là Tổng biên tập - PGS.TSKH. Lương Đình Hải đã kiện toàn được đội ngũ lãnh đạo tạp chí, hỗ trợ cho Tổng biên tập hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đề cập đến một số vấn đề đặt ra về đổi mới và nâng cấp hoạt động tạp chí của Viện Hàn lâm theo hướng chuẩn quốc tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức nhấn mạnh đến vai trò của Lãnh đạo tạp chí Nghiên cứu Con người, trong đó có tân Phó Tổng biên tập Nguyễn Đình Tuấn, trong việc đóng góp tích cực vào bản Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của tạp chí thuộc Viện Hàn lâm, nhất là khi Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã chủ động trao quyền tự chủ rất lớn cho các tạp chí trên nhiều phương diện. Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức cũng hy vọng rằng tân Phó Tổng biên tập Tạp chí - TS. Nguyễn Đình Tuấn cùng với PGS.TSKH. Lương Đình Hải và các đồng chí Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Con người tìm ra nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng tạp chí tức là nâng cao chất lượng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Con người; đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Con người hỗ trợ để đồng chí Nguyễn Đình Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS.TS. Phạm Văn Đức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu <br> chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Đình Tuấn       TS. Nguyễn Đình Tuấn, tân Phó Tổng biên tập <br>Tạp chí Nghiên cứu Con người phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Nguyễn Đình Tuấn trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí; cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Viện cùng Lãnh đạo Tạp chí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Con người đã tín nhiệm để đồng chí được bổ nhiệm đảm trách nhiệm vụ mới. Đồng chí ý thức được rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách nặng nề đối với bản thân, và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự ủng hộ, đoàn kết, phối hợp của Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Con người và nguyện đem hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Tổng biên tập xây dựng Tạp chí Nghiên cứu Con người phát triển với chất lượng ngày một tốt hơn, đưa Viện Nghiên cứu Con người ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Đình Tuấn đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Con người.

 

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: