Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á

29/10/2015

Chiều ngày 29/10/2015, tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á cho TS. Nguyễn Thành Văn.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - PGS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa TS. Nguyễn Thành Văn tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS. TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 2042/QĐ-KHXH ngày 26 tháng 10 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Thành Văn, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Campuchia giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 26/10/2015.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhấn mạnh, đây là một vinh dự nhưng cũng là một trọng trách nặng nề đối với TS. Nguyễn Thành Văn trong việc cùng với lãnh đạo và cán bộ Tạp chí giữ vững vai trò vừa cơ quan ngôn luận của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, đồng thời là diễn đàn của các nhà khoa học, những người nghiên cứu và giảng dạy những vấn đề về Đông Nam Á. Với tư cách là người giúp việc Tổng biên tập, TS. Nguyễn Thành Văn cần cố gắng phát huy vai trò của mình để Tạp chí hoàn thành đúng chức năng, tôn chỉ, mục đích. Trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam đang hội nhập sâu rộng và là thành viên của ASEAN, Tạp chí cần góp phần tích cực vào bảo vệ chủ quyền, tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước giữ vững hòa bình, ổn định trong khu vực Đông Nam Á. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn đồng chí Nguyễn Thành Văn quy tụ, tập hợp được cán bộ, viên chức trong mọi hoạt động để gắn kết với tập thể; đồng thời mong tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á hợp tác chặt chẽ với tân Phó Tổng biên tập xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu <BR>giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thành Văn       TS. Nguyễn Thành Văn tân Phó Tổng biên tập Tạp chí <BR>Nghiên cứu Đông Nam Á, phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong không khí trang trọng, TS. Nguyễn Thành Văn, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng trao trọng trách Phó Tổng biên tập Tạp chí. Đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời hoạt động khoa học nhưng đồng thời cũng là thách thức rất lớn đối với bản thân. Phó Tổng biên tập Tạp chí nguyện quyết tâm đem hết sức mình, kế thừa, phát huy những giá trị của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm đã làm, đang làm để tiếp tục phát triển hơn nữa Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á. Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Đông Nam Á để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Đông Nam Á./.

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: