Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học

25/04/2015

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức <br>trao tặng hoa PGS.TS. Tống Trung Tín nguyên Tổng biên tập <br>Tạp chí Khảo cổ học   Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức <br> trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa PGS.TS. Bùi Văn Liêm <br>tân Tổng biên tập  Tạp chí Khảo cổ học

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học, PGS.TS. Phạm Văn Đức đã tặng hoa và bày tỏ sự tri ân với những đóng góp lớn lao của PGS.TS. Tống Trung Tín, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học. Phó Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm nhấn mạnh, trong thời gian giữ cương vị là Tổng biên tập, PGS.TS. Tống Trung Tín đã có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Tạp chí Khảo cổ học. Trong hệ thống tạp chí của Viện Hàn lâm, Tạp chí Khảo cổ học là một trong những tạp chí có chất lượng cao, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Viện Khảo cổ học cũng như diễn đàn của giới nghiên cứu khảo cổ học Việt Nam. Tạp chí đã giữ đúng tôn chỉ, mục đích, công bố được nhiều nghiên cứu có giá trị. Bên cạnh đó, trong thời gian lãnh đạo Viện Khảo cổ học, trên cương vị Viện trưởng, PGS.TS. Tống Trung Tín đã có đóng góp lớn cho phát triển mạnh mẽ của Viện, tạo cơ sở cho thành công của Viện như ngày hôm nay. PGS.TS. Phạm Văn Đức mong rằng PGS.TS. Tống Trung Tín đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn, tư vấn cho sự phát triển của Viện, giúp những người đi sau phát triển hơn nữa Tạp chí Khảo cổ học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 840/QĐ-KHXH ngày 21 tháng 4 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Bùi Văn Liêm, Phó Viện trưởng Viện Khảo cổ học kiêm giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học, thời gian giữ chức vụ từ ngày 15/4/2015 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu <br>giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học   PGS.TS. Bùi Văn Liêm tân Tổng biên tập Tạp chí Khảo cổ học <br> phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập tạp chí Khảo cổ học, Phó Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm nhấn mạnh: đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của PGS.TS. Bùi Văn Liêm, vì vậy tân Tổng biên tập phát huy truyền thống của Tạp chí để phát triển hơn nữa Tạp chí Khảo cổ học, thường xuyên công bố những nghiên cứu xuất sắc của cán bộ trong Viện, góp phần đào tạo thế hệ trẻ kế cận, mặt khác thu hút được nhiều bài viết của đội ngũ cộng tác viên bên ngoài góp phần làm cho Tạp chí Khảo cổ học ngày càng có uy tín hơn nữa với khu vực và quốc tế.

Phó Chủ tịch mong rằng tân Tổng biên tập với cương vị mới đầy trọng trách hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ đảm nhiệm, phối hợp chặt chẽ giữa Ban lãnh đạo Viện với Ban lãnh đạo Tạp chí để cùng phát triển.

PGS.TS. Bùi Văn Liêm trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ viên chức Viện Khảo cổ học đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí khi bổ nhiệm giữ trách nhiệm này. Ý kiến của PGS.TS. Phạm Văn Đức vừa là giao nhiệm vụ đồng thời cũng là lời khích lệ động viên để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tân Tổng biên tập mong muốn rằng luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với Tạp chí và cá nhân mình, và xin hứa đem hết sức mình cùng với tập thể cán bộ viên chức Viện Khảo cổ học và tập thể cán bộ viên chức Tạp chí đưa Viện Khảo cổ học và Tạp chí Khảo cổ học ngày càng phát triển hơn nữa./.

Nguyễn Thu Hà

 

 

Các tin đã đưa ngày: