Trao Quyết định Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Trao Quyết định Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học

31/01/2015

Sáng ngày 30/01/2015, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học cho TS. Nguyễn Đình Hòa, Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học. Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Phạm Văn Đức

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 260/QĐ-KHXH ngày 20  tháng 01 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam giao cho TS. Nguyễn Đình Hòa giữ chức vụ Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học kể từ ngày 01/02/2015.

Trước khi công bố Quyết định giao nhiệm vụ cho cán bộ giữ chức vụ Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Triết học, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định thôi giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Triết học để nhận nhiệm vụ mới đối với PGS.TS. Phạm Văn Đức. GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa và trân trọng cảm ơn những đóng góp hết sức to lớn và quan trọng trong những năm qua của đồng chí Tổng biên tập đối với sự phát triển lớn mạnh của Tạp chí Triết học; và chúc PGS.TS. Phạm Văn Đức ở cương vị Tổng biên tập tạp chí chuyên ngành mới sẽ có đóng góp nhiều hơn, to lớn hơn cho sự phát triển của tạp chí chuyên ngành này.

TS. Nguyễn Đình Hòa phát biểu
nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập phụ trách, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhấn mạnh: Tạp chí Triết học là một trong những tạp chí có tên tuổi và uy tín của Viện Hàn lâm và của cả nước. Với cương vị là Phó tổng biên tập phụ trách của tạp chí có “tầm vóc” không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách nặng nề mà TS. Nguyễn Đình Hòa phải gánh vác. Giáo sư Phó chủ tịch Viện Hàn lâm hy vọng Phó tổng biên tập phụ trách phát huy nguồn lực tập thể, tập hợp và khuyến khích năng lực cán bộ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng tạp chí; xây dựng tòa soạn theo hướng chuyên nghiệp – chất lượng; làm tốt công tác phát hành để bạn đọc cả nước biết đến Tạp chí nhiều hơn trong giai đoạn tới...

PGS.TS. Phạm Văn Đức và TS. Nguyễn Đình Hòa, trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tạo mọi điều kiện giúp đỡ các đồng chí và Tạp chí, mong rằng luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm ở cương vị công tác mới và nguyện đem hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                       Nguyễn Vũ

 

Các tin đã đưa ngày: