Giải thể thao chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Giải thể thao chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

12/05/2015

Tham gia Giải thể thao lần này, có trên 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ...

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã tổ chức đoàn vận động viên tham gia Giải thể thao của Bộ với các môn thi đấu: bóng bàn và cầu lông.

Sau những trận tranh tài sôi nổi, với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã giành được kết quả cao với 01 Huy chương Vàng môn Cầu lông, 01 Huy chương Đồng môn Bóng bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn

 Huy chương Vàng môn Cầu lông (nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi)   Huy chương Đồng môn Bóng bàn (nội dung đôi nam dưới 40 tuổi)

Ảnh lưu niệm của đoàn thể thao, đại diện Ban Thường vụ<br> Công đoàn và cổ động viên

Giải đấu đã góp phần tăng cường tình đoàn kết và mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan, các cán bộ công viên chức toàn ngành Khoa học và Công nghệ đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe.

VĂN PHÒNG CÔNG ĐOÀN

Các tin đã đưa ngày: