Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ

Lễ công bố Quyết định và trao tặng Huân chương Lao động

11/06/2015

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương vinh danh, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 12/6/2015, tại Hội trường 3C, trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và trao tặng Huân chương cho 02 cá nhân là các nhà khoa học, quản lý xuất sắc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng <br>trao Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba <br>cho GS.TS. Vũ Dũng và PGS.TS. Bùi Văn Đạo

Tới dự Lễ trao tặng có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; các Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm: GS.TS. Võ Khánh Vinh, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, PGS.TS. Phạm Văn Đức; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể trực thuộc Viện Hàn lâm cùng sự có mặt của nhiều đồng nghiệp và người thân của các nhà khoa học vinh dự được nhận Huân chương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao tặng Huân chương cao quý của Nhà nước cho 02 nhà khoa học của Viện Hàn lâm:

(1). Huân chương Lao động hạng nhì cho GS.TS. Vũ Dũng, Viện trưởng Viện Tâm lý học, kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Tâm lý học.

(2). Huân chương Lao động hạng ba cho PGS.TS. Bùi Văn Đạo, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên.

 

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, <br>Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà khoa học trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn trên cương vị của mình, các nhà khoa học tiếp tục cống hiến không ngừng trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ thế hệ nghiên cứu trẻ kế cận, góp sức vào sự phát triển của các viện nghiên cứu chuyên ngành nói riêng cũng như Viện Hàn lâm nói chung.

Bày tỏ vinh dự khi nhận được phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, GS.TS. Vũ Dũng và PGS.TS. Bùi Văn Đạo xúc động chia sẻ về những cố gắng phấn đấu, phục vụ lý tưởng, sự nghiệp các mạng của Đảng, Nhà nước trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, các nhà khoa học luôn trân trọng sự dẫn dắt, chỉ đạo, giúp đỡ tận tình của thế hệ lãnh đạo đi trước, các ban chức năng trong Viện Hàn lâm cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của tập thể cán bộ Viện Tâm lý học và Viện Khoa học xã hội Vùng Tây Nguyên để có được vinh dự như ngày hôm nay.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp, các nhà khoa học đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng từ Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể đồng nghiệp và người thân tham dự.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: