Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng

11/06/2014

Ngày 10/6/2014, tại Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng cho TS. Lương Thị Thu Hằng.Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho TS. Lương Thu Hằng- tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững vùng

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 989/QĐ-KHXH ngày 04 tháng 6 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Lương Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Phòng Phát triển bền vững nông thôn và Miền núi giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 04/6/2014.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nêu rõ: so với các viện nghiên cứu chuyên ngành của Viện Hàn lâm thì Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng là một Viện trẻ, Tạp chí Phát triển bền vững Vùng cũng vậy nhưng Viện và Tạp chí Phát triển bền vững Vùng đã có nhiều đóng góp cho xã hội và đất nước. Tạp chí bước đầu đã tập hợp được các nhà khoa học, các nhà quản lý, các độc giả liên quan để trở thành diễn đàn trao đổi những thông tin khoa học, là nơi cung cấp những quan điểm khoa học về phát triển bền vững vùng nói chung dưới góc độ nghiên cứu cơ bản và triển khai chính sách, vàđược cộng đồng và xã hội đánh giá rất cao. Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm kỳ vọng sau khi được bổ nhiệm, TS. Lương Thị Thu Hằng sẽ tiếp tục có đóng góp nhiều hơn, cùng với Tổng Biên tập đưa Tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh, lan tỏa ngày càng lớn trong xã hội, là địa chỉ tin cậy của các nhà khoa học cũng như các độc giả quan tâm đến phát triển bền vững vùng – một lĩnh vực rất quan trọng hiện nay đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giáo sư Phó Chủ tịch mong muốn tập thể lãnh đạo Viện, các tổ chức chính trị xã hội, toàn thể viên chức của Viện và đặc biệt là cán bộ Tạp chí tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ để TS. Lương Thị Thu Hằng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng

 

TS. Lương Thu Hằng- tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững Vùng TS. Lương Thị Thu Hằng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện và Tạp chí Phát triển bền vững Vùng cùng đồng nghiệp đã tin tưởng, đồng thời, tân Phó Tổng biên tập ý thức được rằng đảm nhiệm vị trí công tác mới là niềm vinh dự cũng là trọng trách lớn lao đồng hành cùng sự phát triển của Tạp chí. Đồng chí hy vọng và tin tưởng rằng, với sự giúp đỡ, ủng hộ, tinh thần đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ Viện và Tạp chí Phát triển bền vững Vùng cùng với sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao; hứa sẽ nỗ lực và tận tâm làm việc để góp phần đưa Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng là diễn đàn khoa học có uy tín chất lượng về phát triển bền vững, phát triển bền vững vùng trong khu vực và quốc tế.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển bền vững vùng đã nhận được nhiều hoa, lời chúc mừng từ Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện và Tạp chí Phát triển bền vững Vùng./.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: