Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

03/07/2014

Ngày 03/7/2014, tại Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học cho TS. Nguyễn Đức Vinh. Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho TS. Nguyễn Đức Vinh - tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1129/QĐ-KHXH ngày 25 tháng 6 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Vinh, Trưởng phòng Phòng Dân số và Môi trường giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 25/6/2014.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nêu rõ: Viện Xã hội học nói chung và Tạp chí Xã hội học nói riêng trong nhiều năm qua đã có những đóng góp rất lớn cho Viện Hàn lâm và cho đất nước. Trong quá trình phát triển, Tạp chí Xã hội học thực sự là địa chỉ tin cậy của các nhà xã hội học cũng như giới khoa học, Tạp chí đã công bố nhiều công trình nghiên cứu; là diễn đàn thảo luận, trao đổi, cung cấp thông tin, luận cứ khoa học về xã hội học. Việc Lãnh đạo Viện Hàn lâm thống nhất bổ nhiệm thêm một Phó tổng biên tập cho Tạp chí Xã hội học chính là để kiện toàn, bổ sung bộ máy lãnh đạo cho Tạp chí tiếp tục phát triển và phát triển tốt hơn nữa, 

Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm mong muốn sau khi được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Đức Vinh sẽ tiếp tục phát triển những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, đồng thời với khả năng và cố gắng của mình từng bước đưa Tạp chí phát triển mạnh hơn nữa, thực sự đóng góp cho sự phát triển của ngành xã hội học, Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm và đất nước trong công cuộc đổi mới và hội nhập hiện nay. Giáo sư Phó Chủ tịch mong muốn tập thể lãnh đạo Viện, các tổ chức chính trị xã hội, toàn thể viên chức của Viện và đặc biệt là cán bộ Tạp chí tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ để TS. Nguyễn Đức Vinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học

 

TS. Nguyễn Đức Vinh - tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học, TS. Nguyễn Đức Vinh cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện và Tạp chí Xã hội học cùng đồng nghiệp đã tin tưởng, đồng thời, đồng chí ý thức được rằng đảm nhiệm vị trí công tác mới là niềm vinh dự cũng là trọng trách lớn lao đồng hành cùng sự phát triển của Tạp chí. Đây là lĩnh vực công tác mới, nhưng đồng chí hy vọng và tin tưởng rằng, với sự giúp đỡ, ủng hộ, tinh thần đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ Viện và Tạp chí Xã hội học cùng với sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao; hứa sẽ nỗ lực và tận tâm làm việc để cùng Tổng biên tập góp phần đưa Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng là diễn đàn khoa học có uy tín chất lượng về xã hội học trong khu vực và quốc tế.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học đã nhận được nhiều hoa, lời chúc mừng từ Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện và Tạp chí Xã hội học./.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: