Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Duy Lợi giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới

22/08/2014

Ngày 22/8/2014, tại Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới cho TS. Nguyễn Duy Lợi. Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho TS. Nguyễn Duy Lợi - tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1575/QĐ-KHXH ngày 18 tháng 8 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Duy Lợi, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 18/8/2014.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới (Tạp chí), GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhấn mạnh: Trong quá trình phát triển, Viện Kinh tế và Chính trị thế giới và Tạp chí đã hoàn thành rất tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Đặc biệt Tạp chí rất có uy tín trong lĩnh vực kinh tế chính trị, đã công bố những công trình khoa học quan trọng của các nhà khoa học ở trong và ngoài nước, thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy cho giới học giả nói riêng và cho độc giả nói chung. Tạp chí đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư công nhận điểm cao nhất (1 điểm) điều đó đã khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Tạp chí.

Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm mong muốn sau khi được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Duy Lợi sẽ tiếp tục phát triển những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, đồng thời với khả năng và cố gắng của mình từng bước đưa Tạp chí phát triển mạnh hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, Viện Hàn lâm và đất nước trong công cuộc đổi mới và hội nhập hiện nay. Giáo sư Phó Chủ tịch mong muốn tập thể lãnh đạo Viện, các tổ chức chính trị xã hội, toàn thể viên chức của Viện và đặc biệt là cán bộ Tạp chí tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ để TS. Nguyễn Duy Lợi  hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới

 

TS. Nguyễn Duy Lợi - tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới, TS. Nguyễn Duy Lợi cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện và Tạp chí cùng đồng nghiệp đã tin tưởng, đồng thời, đồng chí ý thức được rằng đảm nhiệm vị trí công tác mới là niềm vinh dự cũng là trọng trách lớn lao đồng hành cùng sự phát triển của Tạp chí. Tân Phó Tổng biên tập hy vọng và tin tưởng rằng, với sự giúp đỡ, ủng hộ, tinh thần đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ Viện và Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới cùng với sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao; hứa sẽ nỗ lực và tận tâm làm việc, tham mưu giúp việc cho Tổng biên tập góp phần đưa Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng là diễn đàn khoa học có uy tín chất lượng trong khu vực và quốc tế.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Kinh tế và Chính trị thế giới và Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới./.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: