Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật

24/11/2016

Ngày 24 tháng 11 năm 2016, tại Viện Nhà nước và Pháp luật, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Trần Văn Biên giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật.

GS.TS. Phạm Văn Đức trao quyết định và tặng hoa <br>cho TS. Trần Văn Biên

Tham dự buổi công bố có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 2334/QĐ-KHXH ngày 16/11/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Trần Văn Biên, Trưởng phòng Phòng Biên tập trị sự, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật kể từ ngày 16/11/2016, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Trần Văn Biên được bổ nhiệm cương vị mới, đồng thời nhấn mạnh: Đây không chỉ là niềm vui của TS. Trần Văn Biên mà còn là niềm vui của Tạp chí và của Viện Nhà nước và Pháp luật, đồng thời cũng là vinh dự và trách nhiệm nặng nề mà tân Phó Tổng biên tập đảm nhận. Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm chúc mừng Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật và Lãnh đạo Tạp chí đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, mong rằng Tạp chí và Viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao phó, nâng cao được chất lượng và tiếp cận được trình độ quốc tế. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với sức trẻ, được đào tạo cơ bản, cùng với thời gian dài công tác tại Viện Nhà nước và Pháp luật, TS. Trần Văn Biên sẽ hoàn thành nhiệm vụ không chỉ trên cương vị Phó tổng biên tập trong công tác tạp chí; mà còn trong nghiên cứu khoa học, với tư cách là nhà nghiên cứu Luật học - công việc sẽ giúp TS. Trần Văn Biên nâng cao trình độ chuyên môn, hỗ trợ tốt hơn công tác tạp chí. Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức cũng hi vọng rằng TS. Trần Văn Biên sẽ kế thừa được những thành quả của các thế hệ đi trước đồng thời phát huy năng lực của mình đưa Tạp chí Nhà nước và Pháp luật lên tầm cao mới.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm GS.TS. Phạm Văn Đức<br> phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Trần Văn Biên       Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật <br>TS. Trần Văn Biên phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong không khí trang trọng, TS. Trần Văn Biên, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng trao trọng trách mới này. TS. Trần Văn Biên nhận thức rằng đây là vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn đối với cá nhân đồng chí và nguyện đem hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm giao phó.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm và tập thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật./.

Các tin đã đưa ngày: