Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực Khoa học xã hội

14/12/2016

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 12/12/2016, tại Học viện Khoa học xã hội (Học viện KHXH), Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Phó Giám đốc Học viện KHXH, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực Khoa học xã hội (Tạp chí Nhân lực KHXH) giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm kiêm Giám đốc Học viện KHXH; GS.TS. Võ Khánh Vinh, nguyên Giám đốc kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH và các Phó Giám đốc Học viện KHXH – PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh và PGS.TS. Hồ Sỹ Sơn; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đông đủ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Học viện KHXH.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu và tặng hoa tri ân GS.TS. Võ Khánh Vinh

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa và bày tỏ sự tri ân với những đóng góp quan trọng của GS.TS. Võ Khánh Vinh, nguyên Giám đốc kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH – người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của Tạp chí giai đoạn vừa qua. Giáo sư Chủ tịch đánh giá cao năng lực và công lao to lớn của GS.TS. Võ Khánh Vinh trong việc nỗ lực xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển vượt bậc (thể hiện qua số bản in, số kỳ và đặc biệt là chất lượng các bài được đăng tải, đông đảo mạng lưới cộng tác viên) góp sức vào sự thành công của Tạp chí Nhân lực KHXH trong thời gian qua; qua đó mong muốn, trên cương vị là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, đầy trí tuệ, Giáo sư Võ Khánh Vinh sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa cho Viện Hàn lâm, Học viện KHXH nói chung và Tạp chí nói riêng ở những chặng đường tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Võ Khánh Vinh trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Viện Hàn lâm qua các thời kì tri ân những công lao, đóng góp của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tạp chí Nhân lực KHXH trong 4 năm qua. Đồng thời, Giáo sư bày tỏ niềm vui trước những bước đi ngày càng trưởng thành về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết của đội ngũ biên tập – trị sự và cán bộ Tạp chí; sức lan tỏa của Tạp chí, trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong làng Tạp chí của Viện Hàn lâm thông qua chất lượng bài và số lượng các công trình được công bố, ghi nhận ngày càng nhiều; sự đoàn kết, đồng thuận, phối hợp chặt chẽ giữa các cán bộ Ban biên tập với các bộ phận trong Học viện KHXH cũng như sự nhiệt tình mạng lưới của cộng tác viên…

Qua đó mong muốn, với tư cách người đứng đầu Tạp chí Nhân lực KHXH, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh sẽ kế thừa và phát huy tối đa những thành quả ở giai đoạn trước, chung sức đưa Tạp chí ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Giám đốc Học viện KHXH – GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa tri ân GS.TS. Võ Khánh Vinh tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Học viện KHXH và toàn thể cán bộ, GS.TS. Phạm Văn Đức, Giám đốc Học viện KHXH đã dành những lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với GS.TS. Võ Khánh Vinh về những cống hiến của đồng chí đối với sự phát triển của Học viện nói chung và Tạp chí Nhân lực KHXH nói riêng; mong muốn Giáo sư Võ Khánh Vinh tiếp tục cống hiến sức mình, đóng góp hơn nữa trong công tác nghiên cứu và giảng dạy, sát cánh cùng với Ban Giám đốc và Lãnh đạo Tạp chí trong những công việc sắp tới. 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định và tặng hoa cho tân Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH – PGS.TS. Hồ Việt Hạnh tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 2543/QĐ-KHXH ngày 12 tháng 12 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Phó Giám đốc Học viện KHXH, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện KHXH, Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH. Thời gian giữ chức vụ 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Hồ Việt Hạnh được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện KHXH bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH. Giáo sư Chủ tịch mong muốn, trên cương vị của mình, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh sẽ kế thừa và phát huy tốt nhất những kết quả đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời Giáo sư Chủ tịch cũng chỉ đạo sát sao về quá trình phát triển Tạp chí Nhân lực KHXH trong giai đoạn tới, tập trung vào hai vấn đề trọng tâm (chất lượng Tạp chí và hội nhập quốc tế); mong muốn Giám đốc Học viện KHXH và tập thể cán bộ Học viện sẽ ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với tân Tổng biên tập để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Tạp chí Nhân lực KHXH đáp ứng hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

Giám đốc Học viện KHXH – GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa<br>chúc mừng PGS.TS. Hồ Việt Hạnh   Tân Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH –<br>PGS.TS. Hồ Việt Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, Lãnh đạo Học viện KHXH cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã tin tưởng giao cho đồng chí giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH. Đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với cá nhân đồng chí và nguyện đem hết sức mình đưa Tạp chí phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế; nâng cao vị thế và sức lan tỏa của Tạp chí tại Việt Nam, vươn ra khu vực và thế giới. Đồng chí hi vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự gắn kết chặt chẽ của các ban chức năng, lãnh đạo Học viện KHXH, các nhà khoa học cùng với các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Nhân dịp này, tân Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH gửi lời tri ân sâu sắc đến GS.TS. Võ Khánh Vinh về những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp chung Tạp chí trong nhiệm kì vừa qua, tạo tiền đề quan trọng cho đồng chí kế thừa và phát triển; mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Giáo sư Võ Khánh Vinh trong công tác lãnh đạo Tạp chí ở nhiệm kì tới.

Thay mặt Đảng ủy Học viện KHXH và toàn thể cán bộ Học viện KHXH, GS.TS. Phạm Văn Đức nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Hồ Việt Hạnh đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH; bày tỏ niềm tin vào năng lực của đồng chí tân Tổng biên tập sẽ đặt nền móng quan trọng nhằm xây dựng Tạp chí mang tầm quốc tế. Với tư cách là Giám đốc Học viện KHXH, GS.TS. Phạm Văn Đức cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của Tạp chí và có những chỉ đạo sâu sát đối với đồng chí Tổng biên tập qua các phương diện: xây dựng Hội đồng biên tập chuyên nghiệp; năng động thu hút các bài có chất lượng cao; huy động nguồn lực… góp phần xây dựng Học viện KHXH nói chung và Tạp chí Nhân lực KHXH nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, tân Tổng biên tập, Phó Giám đốc Học viện KHXH – PGS.TS. Hồ Việt Hạnh và nguyên Giám đốc kiêm Tổng biên tập – GS.TS.Võ Khánh Vinh đã nhận được những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc và những bó hoa tươi thắm của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, lãnh đạo Học viện KHXH cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện KHXH.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: