Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development

28/06/2017

Sáng ngày 27/6/2017, tại Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio - Economic Development.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đông đủ công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế Việt Nam.

GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa tri ân TS. Tô Thị Ánh Dương, nguyên Quyền Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development   GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Lê Xuân Sang tân Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development (VSED), GS.TS. Phạm Văn Đức đã tặng hoa và tri ân những đóng góp quan trọng của TS. Tô Thị Ánh Dương, nguyên Quyền Tổng biên tập Tạp chí VSED. GS Phó Chủ tịch đánh giá cao năng lực và công lao của TS. Tô Thị Ánh Dương trong việc kế thừa truyền thống phát triển và giữ vững được tôn chỉ, mục đích, định hướng chính trị của Tạp chí trong thời gian qua. Với tư cách là nhà khoa học, những bài nghiên cứu của đồng chí đã được công bố trên các tạp chí nước ngoài và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. GS.TS. Phạm Văn Đức mong rằng, trong thời gian tới, TS. Tô Thị Ánh Dương sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trên các lĩnh vực khác nhau; truyền đạt kinh nghiệm để hỗ trợ Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần nâng cao vị thế của Viện Kinh tế Việt Nam ở trong nước và trên thế giới.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1129/QĐ-KHXH ngày 21 tháng 06 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm TS. Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development. Thời gian giữ chức vụ 05 năm.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ   Tân Tổng biên tập – TS. Lê Xuân Sang phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Tạp chí VSED, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Lê Xuân Sang và nhấn mạnh, đây là vinh dự của đồng chí trong việc kế thừa truyền thống của Tạp chí (Tạp chí Tiếng Anh đầu tiên của Viện Hàn lâm ) song cũng là trọng trách lớn đối với cá nhân đồng chí. Với năng lực và trình độ chuyên môn của mình, GS Phó Chủ tịch mong muốn TS. Lê Xuân Sang nỗ lực đưa Tạp chí VSED dần đạt được những bước phát triển, tiếp cận nhanh tiêu chuẩn quốc tế; hi vọng Lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam cùng cán bộ trong viện sẽ ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi, góp sức vào sự phát triển chung của Tạp chí cũng như hỗ trợ tân Tổng biên tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Xuân Sang trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam cùng sự giúp đỡ của các đồng nghiệp; nguyện cống hiến hết sức mình để phát triển Tạp chí VSED trở thành một trong những tạp chí có uy tín cao trong khu vực Đông Nam Á. Tân Tổng biên tập mong muốn, Tạp chí VSED sẽ góp phần thể hiện năng lực và uy tín của các nhà nghiên cứu Việt Nam trong giới khoa học quốc tế; hi vọng sẽ là kênh giúp các nhà khoa học, đặc biệt là cán bộ trẻ hoàn thiện kĩ năng, dần tiếp cận với chuẩn mực quốc tế. Trong thời gian tới, TS. Lê Xuân Sang hi vọng nhận được sự hỗ trợ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa Tạp chí VSED ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, tân Tổng biên tập – TS. Lê Xuân Sang và nguyên Quyền Tổng biên tập – TS. Tô Thị Ánh Dương đã nhận được những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế Việt Nam.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: