Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_thuvien (2)
  • 15.2 Hoạt động thông tin thư viện - Tạp chí

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á

04/02/2021

Sáng ngày 03/2/2020, tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng.

Tham dự Lễ Công bố có: TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức- Cán bộ cùng đông đủ các cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - TS. Đặng Xuân Thanh trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 74/QĐ-KHXH ngày 21 tháng 01 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Nghiên cứu viên cao cấp, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, kiêm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Thanh nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Phó Chủ tịch nhấn mạnh đến vị trí và vai trò quan trọng của Tạp chí trong khối quốc tế và mong muốn trên cương vị Tổng biên tập, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng sẽ tập trung lãnh đạo, đưa ra những định hướng mới, từng bước nâng tầm uy tín và chất lượng của Tạp chí cũng như có nhiều bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của, tạo điều kiện của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan. Đây là vinh dự song cũng là trọng trách đối với cá nhân đồng chí và nguyện cống hiến hết sức mình khắc phục, vượt qua những khó khăn mà Tạp chí đang đối mặt để từng bước đa dạng hóa nguồn bài viết cũng như mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các đồng nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á theo chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Nguyễn Thu Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: