Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Lễ khai mạc Giải Bóng đá Mini năm 2018 - Chào mừng 65 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

26/10/2018

Sáng nay 25/10/2018, Tại Sân bóng Ngọc Bảo, số 68, Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Giải Bóng đá Mini chào mừng 65 ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) do Công đoàn Viện Hàn lâm phát động và tổ chức đã tưng bừng diễn ra, với sự tham dự của 10 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

Buổi lễ vinh dự được chào đón PGS.TS. Bùi Nhật Quang; TS. Đặng Xuân Thanh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đến dự và chỉ đạo Giải bóng; PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban dân vận Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm, Trưởng ban Ban Tổ chức giải; Đồng chí Thái Hoài Nam, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Viên chức Việt Nam; Đại diện công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Phát triển, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam và sự có mặt của 10 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm…

Phát biểu chào mừng giải bóng, TS. Đặng Xuân Thanh đã nhiệt liệt chúc mừng sự tham gia của toàn thể các vận động viên và nêu bật ý nghĩa của Giải bóng trong hàng loạt các hoạt động văn hóa thể thao do Công đoàn Viện Hàn lâm phát động và tổ chức hướng đến không chỉ nhằm chào mừng 65 năm ngày thành lập Viện Hàm lâm mà còn có ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018); Kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Tiến sĩ, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với tinh thần thượng tôn tình đoàn kết, sự công bằng, hoạt động vì sức khỏe, Giải bóng đá Mini 2018 sẽ là giải bóng quy tụ được những chân sút hay, cống hiến cho người xem nhiều bàn thắng đẹp và luôn là giải đấu nhận được sự mong chờ nhất của các cổ động viên Viện Hàn lâm.

Tiếp lời Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Minh Phúc cũng khẳng định, Giải bóng Mini ngoài việc hướng đến chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của Công đoàn Viên chức Việt Nam và của cả Viện Hàn lâm, còn là một hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh tại các công đoàn cơ sở. Qua đó, tạo cơ hội giao lưu, gia tăng tình đoàn kết giữa công đoàn viên các cấp. Với sự quy tụ 10 đội với sự tham gia của 175 cầu thủ đến từ 10 đội bóng đại diện cho 30 công đoàn cơ sở. Chủ tịch công Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức tin tưởng các trận bóng tại Giải đấu hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn đẹp, cống hiến cho các cổ động viên những nét đẹp đặc trưng trong môn thể thao vua của các cầu thủ.

Giải bóng năm nay sẽ kéo dài từ ngày 25/10/2018-16/11/2018, ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu thuộc vòng bảng đã được diễn ra hào hứng, sổi nổi và không kém phần quyết liệt. Theo quan sát, hầu hết các đội bóng đến với Giải năm nay đều có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chất lượng đội hình khá tốt, trình độ chuyên môn đồng đều. Các cổ động viên đến từ 30 công đoàn cơ sở cũng có mặt đông đủ tại Sân Ngọc Bảo để cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ thi đấu.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

 

TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu tại Lễ khai mạc giải bóng đá Mini năm  2018

 

PGS.TS. Phạm Minh Phúc,, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc

 

10 đội bóng tham gia giải bóng đá mini năm 2018

 

PGS.TS. Phạm Minh Phúc tặng hoa tại diện Tổ trọng tài và Ban Truyền thông giải bóng đá Mini 2018 PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban dân vận Viện Hàn lâm tặng hoa động viên các cầu thủ

 

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: