Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam - Giải cầu lông 2018

01/10/2018

Ngày 28/9/2018 tại Hà Nội, giải cầu lông năm 2018 do Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Công đoàn Viện) phát động và tổ chức chính thức được bắt đầu với sự tham dự của 75 cầu thủ đến từ 23 đội bóng thuộc các công đoàn cơ sở Công đoàn Viện trong đó có 36 vận động viên là cán bộ nữ và 39 vận động viên là cán bộ nam.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Giải Cầu lông năm 2018

Giải đấu vinh dự được đón tiếp GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các tổ chức như Đảng ủy; Công đoàn Viện; đại diện Thường trực Khối Thi đua III Công đoàn Viên chức Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị; lãnh đạo Văn phòng Viện Hàn lâm và đông đảo cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở.

Phát biểu khai mạc giải đấu, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên tham gia giải đấu và cho rằng đây là hoạt động văn hóa thể thao đầy thiết thực của Công đoàn Viện nhằm chào mừng 65 ngày thành Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chào mừng ngày Giải phóng thủ đô 10/10 sắp tới và chúc mừng thành công của Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng và hy vọng Giải cầu lông năm 2018 sẽ gặt hái được nhiều thành công, trở thành sân chơi bổ ích, giúp công đoàn viên và các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viện có thêm cơ hội giao lưu, tăng cường kết nối để hoạt động Công đoàn của Viện Hàn lâm ngày càng phát triển.

Theo đó, Giải cầu lông năm nay được chia thành 90 trận đấu, do 75 vận động viên lần lượt tham gia tranh tài ở các giải như: Đơn nam/đơn nữ dưới 40 tuổi, đơn nam/đơn nữ trên 40 tuổi; Đôi nam/Đôi nữ/ Đôi nam, nữ; giải phong trào và giải toàn đoàn.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, nhiều trận cầu hay đã được các vận động viên trình diễn đã mang đến cho các cổ động viên những khoảng khắc hồi hộp, vui tươi và không kém phần căng thẳng, hào sảng. Nỗ lực của các vận động viên đã được đền đáp bằng các giải thưởng xứng đáng như sau:

(1). Giải đơn nam dưới 40 tuổi:

+ Giải Nhất thuộc về VĐV: Nguyễn Tuấn Minh (Viện Xã hội học)

+ Giải Nhì thuộc về VĐV: Nguyễn Nam Dương (Trung tâm Nghiên cứu Tư vấn về Phát triển)

+ Đồng giải Ba thuộc về 2 VĐV:  Lê Anh Tú (Viện Nghiên cứu Trung Quốc) và Ngô Minh Đức (Viện Địa lý Nhân văn)

 

PGS. TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công Đoàn Viện và Bà Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng hoa đại diện tổ trọng tài Giải cầu lông 2018 Hình ảnh thi đấu tại Giải Cầu lông năm 2018

 

(2). Giải đơn nam trên 40 tuổi:

+ Giải Nhất thuộc về VĐV: Phạm Văn Dương (Viện Triết học)

+ Giải Nhì thuộc về VĐV: Ngô Đức Quân (Trung tâm nghiên cứu Tư vấn về Phát triển)

+ Đồng Giải Ba thuộc về 2 VĐV: Phạm Quang Tùng (Viện Nghiên cứu Tôn giáo) và Lê Văn Tấn (Học viện KHXH)

(3). Giải đơn nữ dưới 40 tuổi:

+ Giải Nhất thuộc về VĐV: Nguyễn Thị Hương Giang (Trung tâm Ứng dụng CNTT)

+ Giải Nhì thuộc về VĐV: Trinh Thị Hà (Viện Sử học)

+ Đồng Giải Ba thuộc về 2 VĐV: Hoàng Lan Hương (Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới) và Nguyễn Thị Phương Mai (Viện Triết học)

(4). Giải đơn nữ trên 40 tuổi:

+ Giải Nhất thuộc về VĐV: Nguyễn Thị Hoa Mai (Viện Nghiên cứu Con người)

+ Giải Nhì thuộc về VĐV: Nguyễn Thị Hoài Lê (Ban Quản lý Khoa học)

+ Giải Ba thuộc về VĐV: Nguyễn Thị Nhị (Văn phòng Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam)

(5). Giải đôi nam:

+ Giải Nhất thuộc về cặp VĐV: Cao Việt Thăng và Nguyễn Đình Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật)

+ Giải Nhìn thuộc về cặp VĐV: Nguyễn Nam Dương và Ngô Đức Quân (Trung tâm Nghiên cứu Tư vấn về Phát triển)

+ Đồng Giải Ba thuộc về 2 cặp VĐV: Phan Quốc Cường, Hà Đức Toàn (Học viện KHXH) và Nguyễn Tuấn Minh, Phạm Ngọc Tân (Viện Xã hội học)

(6). Giải Đôi nam nữ:

+ Giải Nhất thuộc về cặp VĐV: Phạm Văn Dương, Nguyễn Thị Phương Mai (Viện Triết học)

+ Giải Nhì thuộc về cặp VĐV: Hà Đức Toàn, Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Học viện KHXH)

+ Đồng giải Ba thuộc về 2 cặp VĐV: Nguyễn Đức Thắng, Bùi Thị Thái (Viện Thông tin KHXH) và Nguyễn Trí Công, Nguyễn Thị Hoài (Học viện KHXH)

 

PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Trưởng Ban Dân vận Viện Hàn lâm tặng hoa và phần thưởng cho các vận động viên nữ dưới 40 tuổi đạt giải PGS.TS. Phạm Minh Phúc tặng hoa cho đội Viện Triết học - đội đạt Giải Toàn đoàn

 

(7). Giải đôi nữ:

+ Giải Nhất thuộc về cặp VĐV: Nguyễn Nhân Ái, Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Học viện KHXH)

+ Giải Nhì thuộc về cặp VĐV: Nguyễn Thị Hoa Mai, Lê Thị Thu Hà (Viện Nghiên cứu Con người)

+ Đồng giải Ba thuộc về 2 cặp VĐV: Trịnh Thị Tuyết Dung, Lương Thùy Dương (Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng) và Bùi Thị Thái, Phan Thị Thu Huyền (Viện Thông tin KHXH)

(8). Giải phong trào thuộc về đội : Viện Thông tin KHXH

(9). Giải Toàn đoàn thuộc về đội: Viện Triết học

 

BTC Giải cầu lông năm 2018 chụp ảnh lưu niệm cùng đội đạt Giải Toàn đoàn

 

Tổng kết giải đấu, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện, Trưởng Ban Tổ chức giải đã nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên và các đội đạt giải đồng thời cho rằng Giải cầu lông năm 2018 đã trở thành sân chơi bổ ích giúp các vận động viên có cơ hội rèn luyện thể thao, thi đấu, tăng cường giao lưu. Qua đó, thắt chặt thêm tình thần đoàn kết và mối quan hệ tốt đẹp giữa các công đoàn cơ sở. Giải đấu đã cống hiến những trận đấu đẹp, đạt chất lượng, đem lại cho người xem nhiều niềm vui và cảm xúc. Không khí đoàn kết và thượng tôn công bằng luôn được củng cố và duy trì sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy các công đoàn viên hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ được giao, là món quà ý nghĩa do Công đoàn Viện thực hiện hướng tới lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (02/12/1953-02/12/2018).

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: