Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Xã hội học

01/11/2018

Sáng ngày 31/10/2018, tại trụ sở Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, Phó Tổng biên tập Tạp chí Xã hội học, giữ chức Viện trưởng Viện Xã hội học.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa tri ân  GS.TS. Đặng Nguyên Anh  

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Viện Xã hội học.

Trong không khí trang nghiêm và ấm áp của buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trân trọng tặng hoa và phát biểu ghi nhận, đánh giá rất cao những thành tích đóng góp của GS.TS. Đặng Nguyên Anh, nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học đối với nhiệm vụ xây dựng và phát triển Viện Xã hội học trong giai đoạn vừa qua. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn mong muốn khi thôi tham gia kiêm nhiệm Viện trưởng Viện Xã hội học để tập trung nhiệm vụ của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, với kinh nghiệm tích lũy được ở nhiều cương vị quản lý khác nhau, GS.TS. Đặng Nguyên Anh tiếp tục sẽ có nhiều đóng góp thiết thực hơn nữa cho Viện Hàn lâm nói chung và Viện Xã hội học nói riêng.

Nhân dịp này, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng, đánh giá cao của tập thể công chức, viên chức, người lao động Viện Xã hội học đối với những cống hiến lớn lao của GS.TS. Đặng Nguyên Anh với sự nghiệp phát triển của Viện Xã hội học. GS.TS. Đặng Nguyên Anh cũng đã phát biểu cảm ơn những đánh giá tốt đẹp của Chủ tịch Viện Hàn lâm, của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa sẽ phát huy các kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và quản lý, hỗ trợ, giúp đỡ cho Viện Xã hội học tiếp tục phát triển.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS.  Nguyễn Đức Vinh

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1970/QĐ-KHXH ngày 24/10/ 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh giữ chức Viện trưởng Viện Xã hội học.

Trước khi giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Xã hội học, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh nhận được tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và của đơn vị trong việc bổ nhiệm vị trí Viện trưởng Viện Xã hội học, điều đó là một thuận lợi, thể hiện sự tin tưởng của tập thể, đơn vị vào cá nhân PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tin tưởng rằng, với kiến thức chuyên môn và sự nhiệt huyết của mình, PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh sẽ nhanh chóng hòa nhập, kế thừa tốt nhất truyền thống, kết quả, thành tựu phát triển của Viện trong những năm vừa qua, tạo động lực mới cùng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động Viện Xã hội học xây dựng Viện phát triển bền vững, chắc chắn và có đóng góp nhiều hơn, giải quyết được nhiều nhiệm vụ, yêu cầu mới của Viện trong bối cảnh mới hiện nay để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Bên cạnh đó, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn cũng đề nghị Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Viện Xã hội học ủng hộ, đồng hành sát cánh và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Nguyễn Đức Vinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Nguyên Anh cũng đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Viện Hàn lâm và cá nhân Chủ tịch, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã rất tạo điều kiện trong thời gian vừa qua; biết ơn Viện Xã hội học đã ổn định đoàn kết và có nhiều điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển đi lên. GS.TS. Đặng Nguyên Anh cũng tin tưởng PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh trên cương vị Viện trưởng Viện Xã hội học sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tiếp tục phát huy tốt truyền thống của Viện, đưa Viện Xã hội học ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện Xã hội học - PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí giữ chức vụ Viện trưởng Viện Xã hội học. Đồng chí ý thức được rằng, đây là vinh dự, song cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Qua đó, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đồng chí cam kết sẽ nỗ lực cao nhất, kế thừa, phát huy truyền thống và những thành tựu đã đạt được của Viện, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị tiếp tục đưa Viện phát triển như lời phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn và Phó Chủ tịch Đặng Nguyên Anh. Tân Viện trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hợp tác, hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Viện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng <br> Viện Xã hội học Lãnh đạo Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với <br> Viện Xã hội học

Nhân dịp này, PGS. TS. Nguyễn Đức Vinh cũng đã nhận được những lời chúc và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Xã hội học./

 

PV.

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: