Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Hội Cựu chiến binh họp triển khai kế hoạch công tác Hội

26/10/2018

Ngày 24 tháng 10 năm 2018 tại phòng họp 3A, nhà A, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) họp triển khai kế hoạch công tác và gặp mặt trao quà cho các cháu là con của các Hội viên thi đỗ đại học năm 2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Hữu Phương, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội và toàn thể các đồng chí Chi hội Trưởng, Phó các chi hội đơn vị trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Hữu Phương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Viện Hàn lâm trình bày Báo cáo sơ kết công tác của Hội trong Quý III năm 2018, tập trung trên các nhiệm vụ: 1) Việc triển khai viết bài cho các buổi tọa đàm; 2) Tham dự buổi tập huấn về công tác hội do Trung ương Hội Cựu chiến binh tổ chức; 3) Tham dự Hội nghị sơ kết công tác dân vận 5 năm của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Bàn Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ Quý IV năm 2018 với các nhiệm vụ trọng tâm: (i) Phối hợp với Ban chấp hanh Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; (ii) Tổ chức Kỷ niệm gặp mặt hội viên Hội Cựu chiến binh nhân ngày 22/12 và (iii) Tổng kết phong trào thi đua,…

Hội nghị đã được nghe các tham luận, ý kiến phát biểu của đồng chí Đinh Quang Hải (Chi hội Viện Sử học);  đồng chí Trần Văn Hà (Chi hội Viện Dân tộc học); đồng chí Phạm Quang Linh (Bí thư Đoàn Thanh niên) về các hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua.

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội đã trao thưởng cho các cháu là con của hội viên Hội Cựu chiến binh Viện Hàn lâm thi đỗ vào các trường đại học năm 2018. Đặc biệt Ban chấp hành Hội vinh dự trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Quang Bin con của hội viên Nguyễn Quang Thắng (chi hội Văn phòng) giành Huy chương vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2018.

PV.

Các tin đã đưa ngày: