Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Viện Trưởng Viện Khảo cổ học

09/11/2018

Sáng ngày 9/11/2018, tại trụ sở Viện Khảo cổ học, số 61 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Viện Trưởng Viện Khảo cổ học cho TS. Nguyễn Gia Đối.

Tham dự buổi lễ có: GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Khảo cổ học.

Toàn cảnh lễ trao Quyết định GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định cho TS. Nguyễn Gia Đối

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 2080/QĐ-KHXH ngày 8 tháng 11 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Gia Đối, Nghiên cứu viên chính, Phó Viện Trưởng Viện Khảo cổ học, giữ chức vụ Quyền Viện Trưởng Viện Khảo cổ học, thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Quyền Viện Trưởng, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Nguyễn Gia Đối đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của đơn vị và mong muốn trên cương vị mới, TS. Nguyễn Gia Đối sẽ nỗ lực phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cùng Ban lãnh đạo Viện Khảo cổ học tiếp tục có thêm nhiều đóng góp hơn nữa trên tất cả mọi phương diện nhằm hoàn thành tốt các định hướng phát triển; mục tiêu nghiên cứu; tạo ra các giá trị mới có tính chất khẳng định các đặc trưng văn hóa, đặc trưng thời đại của Việt Nam… góp phần đưa Viện Khảo cổ học ngày càng xứng đáng với vị thế là một đơn vị nghiên cứu đầu ngành, có uy tín về khảo cổ học, được đông đảo bạn bè, đối tác trong và ngoài Viện Hàn lâm biết tới, nhất là các đối tác quốc tế trong giai đoạn mới.

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Gia Đối
TS. Nguyễn Gia Đối - tân Quyền Viện Trưởng Viện Khảo cổ học phát biểu nhận nhiệm vụ tại lễ trao Quyết định

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Quyền Viện Trưởng - TS. Nguyễn Gia Đối đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Khảo cổ học đã luôn đồng hành và tín nhiệm đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Tiến sĩ cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ và chia sẻ của các cán bộ trong Viện Khảo cổ học để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Bùi Văn Liêm tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Gia Đối - Tân Quyền Viện Trưởng Viện Khảo cổ học  TS. Nguyễn Gia Đối nhận hoa chúc mừng từ đồng nghiệp

 

Phát biểu chúc mừng tân Quyền Viện Trưởng, PGS.TS. Bùi Văn Liêm (Bí Thư Chi bộ, Phó Viện Trưởng) đã dành nhiều lời chúc mừng tân Quyền Viện Trưởng và bày tỏ sự tin tưởng ở cương vị mới, cùng sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Khảo cổ học, TS. Nguyễn Gia Đối sẽ đạt được nhiều thành công, góp sức cùng lãnh đạo Viện Khảo cổ học đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển bền vững của Viện.

Nhân dịp này, tân Quyền Viện Trưởng - TS. Nguyễn Gia Đối cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Khảo cổ học./.

Phạm Vĩnh Hà.

 

Các tin đã đưa ngày: