Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

21/12/2018

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 20/12/2018, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á cho PGS.TS. Phạm Hồng Thái, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 2228/QĐ-KHXH ngày 05 tháng 12 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Hồng Thái, giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

TS. Đặng Xuân Thanh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Hồng Thái

TS. Đặng Xuân Thanh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Hồng Thái đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh trên cương vị Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, PGS.TS. Phạm Hồng Thái sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung trong việc khẳng định vị thế là một viện nghiên cứu lớn, đầu ngành của cả nước về nghiên cứu khu vực học; Những đóng góp về mặt lý luận của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong nghiên cứu nhất là trong bối cảnh quốc tế có nhiều biến động hiện nay có ý nghĩa quan trọng, đóng góp thiết thực và hiệu quả vào việc hoạch định các đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Qua phát biểu, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng bày tỏ hy vọng, tập thể Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ đồng chí Quyền Viện trưởng Phạm Hồng Thái, để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

PGS.TS. Phạm Hồng Thái phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Phạm Hồng Thái nhận hoa chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Thái đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đồng chí trong suốt thời gian qua và khẳng định đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân đồng chí. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm có được trong quá trình công tác, đồng chí sẽ nỗ lực hết sức mình hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tổ chức cán bộ và các định hướng nghiên cứu mới góp phần vào sự phát triển chung của Viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Quý Long, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á chúc mừng PGS.TS. Phạm Hồng Thái, đồng thời bày tỏ tin tưởng bề dày kinh nghiệm sẵn có, Quyền Viện trưởng Phạm Hồng Thái sẽ có thêm nhiều thành công mới cùng tập thể lãnh đạo tiếp tục đưa Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đạt được nhiều thành công hơn trên con đường phát triển.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Hồng Thái đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: