Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Tổng kết và đánh giá kết quả của chuyến công tác thăm lại chiến trường xưa tại Quảng Trị

05/05/2019

Sáng ngày 4/5/2019, tại hội trường 3E, tòa nhà A, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban tổ chức chuyến đi thăm lại chiến trường năm xưa tại tỉnh Quảng Trị gồm đại diện các tổ chức chính trị – xã hội của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm): Hội cựu chiến binh, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiến hành họp, tổng kết và đánh giá kết quả của chuyến công tác.

Tại cuộc họp, TS. Đỗ Hữu Phương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm đã khái quát lại những hoạt động diễn ra trong chuyến công tác trên nhiều phương diện. Trong đó, TS. Đỗ Hữu Phương nhấn mạnh sự phối hợp chặt chẽ giữa Hội Cựu chiến binh, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm là tiền đề tạo nên thành công của chuyến công tác, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cùng nhiều cảm xúc tốt đẹp cho toàn bộ thành viên tham gia chuyến đi.

Toàn cảnh cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức cũng nhất trí với đánh giá kết quả chuyến công tác và mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động để tăng cường sự gắn kết giữa 3 tổ chức chính trị – xã hội thuộc Viện Hàn lâm.

Chuyến đi chỉ diễn ra ít ngày nhưng đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc và lòng biết ơn của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Hàn lâm đối với các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Có được chuyến đi thành công đó là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm cùng các cơ quan giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm và sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong chuyến đi. Thời gian tới, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các tổ chức, đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm trong những hoạt động tiếp theo.

               Phương Thùy

Các tin đã đưa ngày: