Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà xuất bản Khoa học xã hội

10/07/2019

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 09/07/2019, tại Nhà xuất bản Khoa học xã hội, số 26 Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo giữ chức Phó giám đốc Nhà xuất bản Khoa học xã hội cho TS. NCVC. Nguyễn Minh Phú, Phó Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản Khoa học xã hội.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1005/QĐ-KHXH ngày 28 tháng 06 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm TS. NCVC. Nguyễn Minh Phú, Phó Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà xuất bản Khoa học xã hội (trực thuộc Viện Hàn lâm), thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Minh Phú

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó giám đốc, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Nguyễn Minh Phú đã nhận được sự tín nhiệm cao từ Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn với việc điều động và bổ nhiệm vào cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Phú sẽ phát huy tốt năng lực sẵn có, kề thừa và tiếp tục phát huy tốt nhất các thành quả mà Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã và đang từng bước khẳng định được trong thời gian qua, cùng Lãnh đạo Nhà xuất bản tiếp tục có thêm những định hướng mới từng bước đưa công tác xuất bản lên một tầm cao mới, đáp ứng tốt các yêu cầu của hội nhập quốc tế, nhất là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0). Bên cạnh đó, tiếp tục có thêm nhiều sáng kiến, cách làm mới trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đoàn kết, nêu cao tinh thần xây dựng để phát triển Nhà xuất bản. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Viện Hàn lâm giai đoạn hiện nay và sắp tới. Nhân dịp này, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn cũng đề nghị Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Nhà xuất bản tiếp tục ủng hộ TS. Nguyễn Minh Phú để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Phú đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Nhà xuất bản Khoa học xã hội. Tân Phó giám đốc nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Nhà xuất bản  tiếp tục giữ vững vị thế sẵn có, đồng thời từng bước đưa Nhà xuất bản lên một vị thế mới, tiếp tục khẳng định vai trò và tầm quan trọng của Nhà xuất bản trước những cơ hội và thách thức của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Minh Phú cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng và sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực của các đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Minh Phú phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng TS. Nguyễn Minh Phú, TS. Lê Hữu Thành - Giám đốc Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã dành nhiều lời chúc mừng tân Phó giám đốc và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có, trên cương vị Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Minh Phú sẽ góp phần cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà xuất bản có thêm nhiều thành tựu mới, góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển bền vững của Nhà xuất bản Khoa học xã hội nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung, nhất là trong bối cảnh khoa học xã hội đang chịu sự tác động không hề nhỏ từ cuộc CMCN 4.0 hiện nay, nhưng chắc chắn với những định hướng sẵn có và thêm những nỗ lực mới TS. Nguyễn Minh Phú nhất định sẽ thành công, cùng Ban lãnh đạo Nhà xuất bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Minh Phú chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức Nhà xuất bản

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Minh Phú đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà xuất bản Khoa học xã hội./.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: