Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Triết học

10/10/2019

Sáng ngày 10/10/2019, tại Trụ sở Viện Triết học đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng đối với TS. Trần Tuấn Phong.

  

GS.TS. Phạm Văn Đức trao quyết định và<br/> tặng hoa cho TS. Trần Tuấn Phong  

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1545/QĐ-KHXH ngày 08 tháng 10 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại TS. Trần Tuấn Phong, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Triêt học đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm cũng như của tập thể công chức, viên chức và người lao động Viện Triết học. Qua đó, Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức mong muốn với truyền thống đoàn kết của đơn vị; kinh nghiệm công tác, đặc biệt là về lĩnh vực học thuật, quản lý khoa học và hợp tác quốc tế của bản thân, TS. Trần Tuấn Phong sẽ cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy tối đa ưu thế để góp phần ngày càng khẳng định vị thế là một viện nghiên cứu lớn, đầu ngành về triết học thể hiện qua các công trình nghiên cứu có tính đột phá đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước, tiếp tục tạo uy tín với các đối tác trong và ngoài nước. GS Phó Chủ tịch cũng hi vọng, các công chức, viên chức của Viện Triết học sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ đồng chí Phó Viện trưởng, để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Trần Tuấn Phong trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức cán bộ và tập thể công chức, viên chức, người lao động Viện Triết học. Qua đó, TS. Trần Tuấn Phong bày tỏ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức. Thứ nhất, về nhiệm vụ nghiên cứu, Phó Viện trưởng Trần Tuấn Phong khẳng định đây là nhiệm vụ trọng tâm của đội ngũ Lãnh đạo Viện Triết học mà trong nhiệm kỳ vừa qua chưa có nhiều công trình nghiên cứu nổi bật và để lại dấu ấn sâu sắc do một số nguyên nhân khách quan và chủ quan, tuy nhiên trong nhiệm kỳ mới này sẽ tích cực đẩy mạnh công tác nghiên cứu trên từ đó phát huy sức mạnh của tập thể và tạo cơ hội tốt cho các cán bộ nghiên cứu trong Viện thể hiện năng lực nghiên cứu bản thân. Thứ hai, về nhiệm vụ hơp tác quốc tế của Viện Triết học, Lãnh đạo Viện sẽ cố gắng phát huy thế mạnh của mình, đây là hoạt động đã được triển khai tốt trong những năm qua và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới .  TS. Trần Tuấn Phong cũng thể hiện quyết tâm trong thời gian tới, với kinh nghiệm, trách nhiệm và tâm huyết, đồng chí sẽ cùng ban Lãnh đạo tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống dân chủ, đoàn kết và thân thiện trong Viện Triết đã được xây dựng và bồi đắp trong gần 60 năm qua, đồng thời cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Viện trưởng giao phó trong lĩnh lực chuyên môn, hợp tác quốc tế và những công tác khác.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ   TS. Trần Tuấn Phong phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong đã nhận được sự tín nhiệm cao và tiếp tục giữ chức vụ Phó Viện Trưởng, chúc TS. Trần Tuấn Phong nhiều sức khỏe đồng thời bày tỏ tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm, TS. Trần Tuấn Phong sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Viện tiếp tục đưa Viện Triết học tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Tài Đông tặng hoa chúc mừng <br/>TS. Trần Tuấn Phong tại buổi lễ   Ban lãnh đạo và đại diện Phòng ban Viện Triết học tặng hoa <br/>chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong tại buổi lễ

 

Trong buổi Lễ trang trọng này, TS. Trần Tuấn Phong đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Triết học, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động Viện Triết học.

Nguyễn Minh Hồng

Các tin đã đưa ngày: