Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Trung bộ

07/08/2018

Sáng ngày 02/8/2018, tại Hội trường trụ sở Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ (Viện KHXH vùng Trung Bộ), Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Giảng viên cao cấp, Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực Khoa học xã hội, giữ chức Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; Lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy; Lãnh đạo một số đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm; đại diện Lãnh đạo Học viện Khoa học xã hội cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Viện KHXH vùng Trung Bộ.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa tri ân PGS.TS. Bùi Đức Hùng  

Trong không khí trang nghiêm và ấm áp của buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trân trọng tặng hoa tri ân và phát biểu ghi nhận, đánh giá rất cao những đóng góp của PGS.TS. Bùi Đức Hùng, nguyên Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ đối với nhiệm vụ xây dựng và phát triển đơn vị. Chủ tịch Viện Hàn lâm đánh giá cao năng lực của PGS.TS. Bùi Đức Hùng và mong muốn trong thời gian tới, khi thôi tham gia công tác quản lý, với kinh nghiệm chuyên môn cũng như các mối quan hệ sẵn có, PGS.TS. Bùi Đức Hùng sẽ tập trung, dành nhiều thời gian cống hiến, tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho Viện Hàn lâm nói chung và Viện KHXH vùng Trung Bộ nói riêng.

Nhân dịp này, PGS.TS. Bùi Đức Hùng đã nhận được lời đánh giá tốt đẹp của các cơ quan giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm, những bó hoa tươi thắm, những lời cám ơn và chúc mừng của tập thể công chức, viên chức, người lao động Viện KHXH vùng Trung Bộ. PGS.TS. Bùi Đức Hùng cũng đã phát biểu cảm ơn những đánh giá tốt đẹp của Chủ tịch Viện Hàn lâm, của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa sẽ phát huy các kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và quản lý, hợp tác chặt chẽ với tân Viện trưởng, tiếp tục đóng góp vào hoạt động chung của Viện KHXH vùng Trung Bộ và của Viện Hàn lâm.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa  chúc mừng PGS.TS. Hồ Việt Hạnh

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1441/QĐ-KHXH ngày 30/7/ 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Hồ Việt Hạnh giữ chức Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, GS. TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định số 544 -  QĐ/ĐU ngày 31/7/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm về việc chỉ định đồng chí Hồ Việt Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm giữ chức Bí thư chi bộ Viện KHXH vùng Trung Bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trước khi giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Hồ Việt Hạnh nhận được tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy trong việc điều động và bổ nhiệm vị trí Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tin tưởng rằng, với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý phong phú và sự nhiệt huyết của mình, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh sẽ nhanh chóng hòa nhập, tạo động lực mới cùng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động Viện KHXH vùng Trung Bộ xây dựng, phát triển đơn vị trong giai đoạn mới.

GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy chỉ định đồng chí Hồ Việt Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện Hàn lâm giữ chức  Bí thư chi bộ Viện KHXH vùng Trung Bộ  

Giáo sư Chủ tịch chia sẻ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn nhân sự và bày tỏ mong muốn PGS.TS. Hồ Việt Hạnh sẽ kế thừa,  phát huy tốt nhất những thành tựu đã đạt được của đơn vị, nhận diện những yêu cầu, nhiệm vụ trong điều kiện mới, bối cảnh mới hiện nay để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung, cho sự phát triển của vùng Trung Bộ nói riêng. Đặc biệt, với việc PGS.TS. Hồ Việt Hạnh bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối chặt chẽ giữa hai đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi ba nhiệm vụ trọng tâm là: nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn cũng đề nghị đồng chí nguyên Viện trưởng cùng Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Viện KHXH vùng Trung Bộ ủng hộ, đồng hành để đồng chí Hồ Việt Hạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ - PGS.TS. Hồ Việt Hạnh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí giữ chức vụ Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ. Đồng chí ý thức được rằng, đây là vinh dự, song cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Qua đó, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đồng chí cam kết sẽ nỗ lực cao nhất, kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được của Viện, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị tiếp tục đưa Viện phát triển như lời phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Viện Hàn lâm. Tân Viện trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hợp tác, hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Viện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện tập thể Khoa Luật Học viện Khoa học xã hội tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Hồ Việt Hạnh

Nhân dịp này, PGS. TS. Hồ Việt Hạnh cũng đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp từ GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội cùng những lời chúc tốt đẹp từ đại diện Lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm, tập thể công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể chính trị, chính trị - xã hội của Viện KHXH vùng Trung Bộ./.

Nguyễn Thanh Tùng - Ban TCCB

Các tin đã đưa ngày: