Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2018

01/10/2018

Sáng ngày 28/9/2018, tại Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã diễn ra lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2018. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban TCCB Viện Hàn lâm; TS. Nguyễn Minh Sản, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia, Bộ Nội vụ cùng sự có mặt của 68 học viên tham dự khóa học.

PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban TCCB phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Minh Sản, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính phát biểu tại buổi lễ

 

Khóa học được diễn ra trong thời gian 02 tháng, bắt đầu từ ngày 9/7/2018  đến ngày 28/9/2018 tại Viện Hàn lâm, trong đó có 53 học viên nữ (chiếm 77,9%) và 15 học viên nam (chiếm 22,1%) dành cho các cán bộ hiện đang nghiên cứu và làm việc tại Viện Hàn lâm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều kiện đầu vào về thời gian công tác và hệ số lương thụ hưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Sản cho biết: Sau hơn 2 tháng học tập, học viên đã được trang bị tốt các kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính với 03 học phần: (1). Nền hành chính nhà nước; (2). Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; (3). Những kĩ năng cơ bản. Chương trình học được thiết kế đào tạo nhằm đảm bảo đầy đủ, chi tiết nội dung các chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng đã được Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 975/QĐ-BNV ngày 28/8/2018. Lớp học đã hoàn thành với chất lượng tốt, hiệu quả cao, học viên lên lớp tiếp thu được nhiều kiến thức mới, bổ ích phục vụ tốt cho việc thực thi và hoàn thành nhiệm vụ.

 

PGS.TS. Phạm Minh Phúc trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên tham dự khóa học PGS.TS. Phạm Minh Phúc và TS. Nguyễn Minh Sản trao giấy khen cho 07 học sinh xuất sắc nhất của khóa học

 

Phát biểu tổng kết khoa học, PGS.TS. Phạm Minh Phúc đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả đạt được của khóa học và cho rằng, với kết quả 07 học viên xếp loại giỏi (chiếm tỷ lệ 10,3%) và 61 học viên xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 89,7%), lớp học đã hoàn thành xuất sắc được các mục tiêu đặt ra,  góp phần cung cấp các kiến thức cần thiết nhằm hỗ trợ cho học viên trong các hoạt động chuyên môn và nghiệp vụ đặt ra trong giai đoạn tới. Bên cạnh đó, Phó giáo sư cũng dành nhiều lời cảm ơn gửi tới Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính đã phối hợp tốt với Viện Hàn lâm trong việc tổ chức, hoàn thành khóa học và hy vọng trong thời gian tiếp theo Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính sẽ tiếp tục đổi mới nội dung tài liệu và phương pháp giảng dậy…  để khóa học ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu cập nhật kiến thức và chuẩn hóa độ ngũ cán bộ công chức, viên chức.

 

Toàn cảnh lễ Bế giảng 

 

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, đại diện cho 68 học viên, PGS.TS. Đặng Minh Đức (Viện Nghiên cứu Châu Âu) - lớp trưởng của khóa học đã dành nhiều lời cảm ơn dành cho BTC khoa học và các thầy/cô tham gia giảng dậy các chuyên đề thuộc khóa đào tạo và bày tỏ tin tưởng rằng, các kiến thức được giảng dạy sẽ góp phần  trang bị thêm các kiến thức cần thiết giúp các học viên hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn tới, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ về chuẩn hóa năng lực cán bộ, công chức, viên chức của Viện Hàn lâm năm 2018.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: