Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố Quyết định chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp, giảng viên cao cấp đối với các Phó giáo sư

28/02/2019

Chiều ngày 27/2/2019, tại hội trường 3A, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp, giảng viên cao cấp đối với các Phó giáo sư.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng sự có mặt của các Phó giáo sư có tên trong Quyết định bổ nhiệm.

PGS.TS. Phạm Minh Phúc đã công bố các Quyết định bổ nhiệm đặc cách từ chức danh nghề nghiệp hạng II lên chức danh nghề nghiệp hạng I (chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp, giảng viên cao cấp) đối với 12 Phó giáo sư của Chủ tịch Viện Hàn lâm. Danh sách các nhà khoa học của Viện Hàn lâm được bổ nhiệm đợt này gồm có:

(1). PGS.TS.Vũ Kim Bảng – NCVCC (Viện Ngôn ngữ học)

(2). PGS.TS. Lê Hải Đăng – NCVCC (Viện Thông tin KHXH)

(3). PGS.TS. Đặng Minh Đức - NCVCC (Viện Nghiên cứu Châu Âu)

(4). PGS.TS. Vũ Ngọc Hà - NCVCC (Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam)

(5). PGS.TS. Mai Xuân Huy - NCVCC (Viện Ngôn ngữ học)

(6). PGS.TS. Trương Sĩ Hùng - NCVCC (Viện Nghiên cứu Đông Nam Á)

(7). PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi - NCVCC (Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới)

(8). PGS.TS. Vũ Thanh- GVCC (Viện Văn học)

(9). PGS.TS. Lê Mai Thanh - NCVCC (Viện Nhà nước và Pháp luật)

(10). PGS.TS. Phạm Tất Thắng - NCVCC (Viện Ngôn ngữ học)

(11). PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy - NCVCC (Viện KHXH vùng Nam Bộ)

(12). PGS.TS. Nguyễn Đức Vinh - NCVCC (Viện Xã hội học)

PGS. TS. Trương Sĩ Hùng phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Vũ Ngọc Hà phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa, trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng cho 12 Phó giáo sư và nhấn mạnh: Đây là niềm vui không chỉ của riêng các Phó giáo sư mà còn là niềm vui chung của toàn Viện Hàn lâm; là dấu mốc quan trọng, cao quý nhất trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học và đào tạo của bản thân các nhà khoa học. Giáo sư Chủ tịch Viện tin rằng, với chức danh nghề nghiệp mới các nhà khoa học sẽ có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển của Viện Hàn lâm nói chung và trong công tác nghiên cứu, đào tạo định hướng tại đơn vị đang công tác nói riêng một cách hiệu quả và thực chất hơn trong thời gian tới.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó giáo sư GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó giáo sư

PGS. TS. Trương Sĩ Hùng và PGS.TS. Vũ Ngọc Hà đã thay mặt các nhà khoa học trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Ban Tổ chức – Cán bộ đã quan tâm, chỉ đạo kịp thời để các đồng chí hoàn thành nhanh gọn các thủ tục xét đặc cách. Với chức danh nghề nghiệp cao quý nhận được, các nhà khoa học đều bày tỏ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của một NCVCC, GVCC, góp phần thúc đẩy sự nghiệp nghiên cứu, giảng dạy của bản thân nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung.

Trong không khí trang trọng và ấm áp các Phó giáo sư đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và nhiều lời chúc mừng từ lãnh đạo Viện Hàn lâm và đồng nghiệp./.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: