Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định Phó Viện trưởng phụ trách, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

19/09/2019

Sáng ngày 19/09/2019, tại Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định Phó Viện trưởng phụ trách, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

<br><br>PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu tại buổi lễ   <br>PGS.TS. Bùi Nhật Quang tặng hoa tri ân cho<br>PGS.TS. Phạm Hồng Thái

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Minh Phúc đã công bố các Quyết định của Chủ tịch về bổ nhiệm, điều động nhân sự lãnh đạo, quản lý. Chủ tịch Viện Hàn lâm đã ký Quyết định để PGS.TS. Phạm Hồng Thái, Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Bắc Á thôi giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á để tập trung làm công tác nghiên cứu khoa học kể từ ngày 01/10/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1340/QĐ-KHXH ngày 27 tháng 8 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á cho PGS.TS. Phạm Quý Long, Nghiên cứu viên cao cấp; Quyết định số 1457/QĐ-KHXH ngày 16/9/2019 của Chủ tịch Viện về việc giao phụ trách Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á cho PGS.TS. Phạm Quý Long đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo qui định; Quyết định số 1406/QĐ-KHXH ngày 06 tháng 9 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc điều động PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định cho<br>PGS.TS. Phạm Quý Long   PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định cho<br>PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trân trọng tặng hoa tri ân và phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp xuất sắc của PGS.TS. Phạm Hồng Thái nhân dịp thôi giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Bên cạnh đó, phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS Phó Chủ tịch nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động vào vị trí lãnh đạo của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Đồng thời, PGS.TS. Bùi Nhật Quang mong muốn, các cán bộ kế cận tiếp tục đoàn kết, hợp tác chặt chẽ với tập thể lãnh đạo mới, phấn đấu trong công tác chuyên môn, góp sức vào sự phát triển bền vững của Viện; hi vọng các đồng chí sẽ sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần xây dựng và phát triển Viện ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Hồng Thái đã nhận được nhiều bó hoa, những lời cảm ơn và tri ân của tập thể cán bộ công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. PGS.TS. Phạm Hồng Thái đã phát biểu cảm ơn những đánh giá tốt đẹp và sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, của các đồng nghiệp và hứa sẽ phát huy các kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và quản lý, tiếp tục đóng góp vào hoạt động chung của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Phó Chủ tịch Bùi Nhật Quang chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Quý Long và PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các ban chức năng và đồng nghiệp. PGS.TS. Phạm Quý Long và PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự và là trong trách lớn của bản thân. Hai đồng chí khẳng định, bằng những kinh nghiệm và năng lực của mình, hai đồng chí sẽ nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á phát triển lên tầm cao mới. PGS.TS. Phạm Quý Long và PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các Ban chức năng và sự hợp tác, giúp đỡ của đồng nghiệp để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong thời gian tới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Quý Long và PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi cũng đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp và bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: