Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • trao quyet dinh 17-2 1
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế

06/06/2019

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 05/6/2019, tại Viện Kinh tế Việt Nam, số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế cho PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao hoa và Quyết định cho PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế Việt Nam.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 723/QĐ-KHXH ngày 31 tháng 05 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa giữ chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế, thời gian giữ chức Phó tổng biên tập đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa, ghi nhận những kết quả đạt được của Tạp chí và cho rằng, thành tựu hôm nay của Tạp chí ngoài sự nỗ lực đóng góp của từng cá nhân còn có sự đóng góp rất đáng ghi nhận từ công tác quản lý, điều hành của PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa. Với lịch sử hoạt động 20 năm trong lĩnh vực xuất bản báo, tạp chí và các ấn phẩm định kỳ đến nay Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế đã là một trong những Tạp chí hàng đầu của Việt Nam nói chung và của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói riêng; là một trong những cơ quan ngôn luận của Viện Hàn lâm có chức năng đăng tải những vấn đề kinh tế, công bố các kết quả nghiên cứu thuộc lĩnh vực kinh tế tới đông đảo công chúng trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành với sự đóng góp không nhỏ của các thế hệ lãnh đạo các thời kỳ trong đó có sự góp sức của PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa. Phó Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - Bùi Nhật Quang tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa sẽ kế thừa tốt nhất các thành quả, kết quả của Tạp chí để tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung, bền vững của Tạp chí trước những yêu cầu của hội nhập quốc tế và cuộc CMCN 4.0. Bên cạnh đó, PGS.TS. Bùi Nhật Quang cũng đề nghị Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện Kinh tế Việt Nam tiếp tục ủng hộ PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách được giao.

PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ trọng trách lớn đối với bản thân mà còn là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Viện Kinh tế Việt Nam. Đồng chí nguyện sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế, góp phần đưa Tạp chí hướng đến một tầm cao mới, đáp ứng tốt nhu cầu của cuộc CMCN 4.0. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng của Viện, sự trợ giúp của lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam và sự ủng hộ của các đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn (Viện trưởng) và TS. Lê Xuân Sang (Viện Phó) đã dành nhiều lời chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Tổng biên tập, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa đã luôn là một trong những đầu tàu quan trọng, thúc đẩy sự lớn mạnh của Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế. Hai đồng chí lãnh đạo Viện Kinh tế cho rằng: khó khăn sắp tới không phải là ít, nhất là khi Tạp chí đang tiếp cận và hội nhập chung vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ, nhưng chắc chắn với những định hướng sẵn có, sự tiếp cận, nhận thức và lối tư duy sắc bén, PGS.TS. Đặng Phương Hoa chắc chắn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Bùi Quang Tuấn tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa TS. Lê Xuân Sang chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa tại buổi Lễ

Nhân dịp này, PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Kinh tế Việt Nam.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: