Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • trao quyet dinh 17-2 1
  • 3.6 top logo - hoat dong thong tin thu vien tap chi

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu

11/06/2019

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 11/6/2019, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu cho PGS.TS. Đặng Minh Đức.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao hoa và Quyết định cho <br> PGS.TS. Đặng Minh Đức PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ cho <br> PGS.TS. Đặng Minh Đức

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 724/QĐ-KHXH ngày 31 tháng 05 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại ông Đặng Minh Đức, PGS.TS., Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, kiêm giữ chức Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu. Thời hạn giữ chức Phó tổng biên tập Tạp chí là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Đặng Minh Đức, ghi nhận những kết quả đạt được của Tạp chí và cho rằng, thành tựu hôm nay của Tạp chí ngoài sự nỗ lực đóng góp của từng cá nhân còn có sự đóng góp rất đáng ghi nhận từ công tác quản lý, điều hành của PGS.TS. Đặng Minh Đức.

Với lịch sử hoạt động hơn ¼ thế kỷ, qua nhiều thế hệ lãnh đạo khác nhau, trong lĩnh vực tạp chí, xuất bản, đến nay Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu đã là một trong những Tạp chí có uy tín của Việt Nam nói chung và của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói riêng; là một trong những cơ quan ngôn luận của Viện Hàn lâm có chức năng đăng tải những vấn đề nghiên cứu Châu Âu, trên tất cả các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, … công bố các kết quả nghiên cứu tới đông đảo công chúng trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành với sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo các thời kỳ, trong đó có sự góp sức của PGS.TS. Đặng Minh Đức. Phó Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - Bùi Nhật Quang tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Đặng Minh Đức sẽ kế thừa tốt nhất các thành quả, kết quả của Tạp chí để tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung của Tạp chí trước những yêu cầu của hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, PGS.TS. Bùi Nhật Quang cũng đề nghị Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện Nghiên cứu Châu Âu tiếp tục ủng hộ PGS.TS. Đặng Minh Đức để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách được giao.

PGS.TS. Nguyễn An Hà tặng hoa chúc mừng PGS.TS. <br>Đặng Minh Đức PGS.TS. Đặng Minh Đức phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi <br> Lễ trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Minh Đức trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ trọng trách lớn đối với bản thân mà còn là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Viện Nghiên cứu Châu Âu. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng trong 05 năm tiếp theo thách thức là vô cùng to lớn, làm sao nâng cao chất lượng, thứ hạng của Tạp chí trong giới nghiên cứu trong và ngoài nước, xây dựng đội ngũ công tác viên viết bài, công tác phát hành, quảng bá, tạo diễn đàn nghiên cứu, … trước thách thức của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. PGS.TS. Đặng Minh Đức nguyện sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu, góp phần đưa Tạp chí hướng đến một tầm cao mới, đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đặng Minh Đức mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, sự trợ giúp của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Âu và sự ủng hộ của các đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng PGS.TS. Đặng Minh Đức, PGS.TS. Nguyễn An Hà, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã dành nhiều lời chúc mừng PGS.TS. Đặng Minh Đức và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Tổng biên tập, đồng chí Đặng Minh Đức đã luôn là một trong những đầu tàu quan trọng, thúc đẩy sự lớn mạnh của Tạp chí Viện Nghiên cứu Châu Âu. Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Âu cho rằng: khó khăn sắp tới không phải là ít, nhất là khi Tạp chí đang tiếp cận và hội nhập chung vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ, hướng tới xuất bản tạp chí online, nhưng chắc chắn với những định hướng sẵn có, sự tiếp cận, nhận thức đúng, PGS.TS. Đặng Minh Đức sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi lễ trao quyết định
Nhân dịp này, PGS.TS. Đặng Minh Đức đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Châu Âu./.

 

PV.

 

Các tin đã đưa ngày: