Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • gs nguyen quang thuan va dai su
  • 3.2 top logo - tin hop tac quoc te

Phó Chủ tịch Đặng Xuân Thanh tiếp đoàn Phó Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Trung Quốc (08/07/2019)

Sáng ngày 05/07/2019, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, TS. Đặng Xuan Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) đã có buổi tiếp đoàn Viện Khoa học xã hội Trung Quốc (CASS) do Phó Chủ tịch CASS kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lịch sử Trung Quốc, Ông Gao Xiang (Cao Tường) làm Trưởng đoàn đến làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chương trình tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc dành cho những người làm công tác giáo dục tại Việt Nam lần thứ 16 (21/06/2019)

Được sự đồng ý của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và sự tài trợ của Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc (The Korea Foundation), trong các ngày từ 18 đến 20/6/2019 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã tổ chức Chương trình tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc dành cho những người làm công tác giáo dục tại Việt Nam. Đây là lần thứ 16 Viện nghiên cứu Đông Bắc Á tổ chức chương trình này dưới sự tài trợ của Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc.

Tọa đàm quốc tế “Không có chỗ cho những giấc mơ nhỏ” và lễ ra mắt cuốn sách của Shimon Peres (19/06/2019)

Sáng ngày 18/6/2019, tại Hội trường 3D, trụ sở 1A, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Châu phi và Trung Đông đã long trọng tổ chức tọa đàm quốc tế “Không có chỗ cho những giấc mơ nhỏ” và lễ ra mắt cuốn sách của Shimon Peres – cố Tổng thống Isarel, với sự tham dự của nhiều đại biểu trong nước và quốc tế. Đặc biệt là sự có mặt của Ngài Nadav Eshcar, Đại sứ Nhà nước Israel tại Việt Nam; Đại sứ Trần Tam Giáp, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bà Phạm Chi Lan, Nguyên Phó Chủ tịch VCCI cùng nhiều khách quý đến từ các cơ quan, bộ ngành của Việt Nam…

Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn tiếp đoàn khách Israel (19/06/2019)

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn – Chủ tịch Viện Hàn lâm đã tiếp đoàn khách Israel đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn tiếp Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam (23/05/2019)

Sáng ngày 22/5/2019, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã có buổi tiếp xã giao và nhận bộ sách về lịch sử các thành phố, quận/huyện của Hungary do Ngài Csaba Ôry, Đại sứ Cộng hòa Nhân dân Hungary trao tặng.
Các tin đã đưa ngày: