Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich
  • 3.5 top logo - tin hoi nghi hoi thao

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Hội Cựu chiến binh và Họp mặt Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

25/12/2017

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12; được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), ngày 21 tháng 12 năm 2017 tại trụ sở Viện Hàn lâm, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Viện Hàn lâm tổ chức buổi Họp mặt toàn thể Hội viên Cựu chiến binh hiện đang công tác tại Viện Hàn lâm, đồng thời tổng kết hoạt động công tác của Hội năm 2017, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. PGS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã đến dự.

Đến dự buổi Lễ còn có: ThS. Đỗ Hữu Phương, Phó Chánh văn phòng, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu Chiến binh Viện Hàn lâm.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Dương thay mặt Hội Cựu chiến binh Viện Hàn lâm (Hội CCB) đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời khẳng định, Hội CCB Viện Hàn lâm, qua gần 15 năm hoạt động, luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, của Trung ương Hội CCB Việt Nam và của các cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Viện Hàn lâm đã tạo điều kiện về tinh thần, vật chất, thời gian; Hội CCB Viện Hàn lâm đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Viện Hàn lâm, chủ động thực hiện đổi mới và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước và Viện Hàn lâm với nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú; Hội đã có nhiều đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng, phát triển của Viện Hàn lâm, đồng thời phát huy truyền thống, bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, thực sự là tấm gương cho các cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động, nhất là thế hệ trẻ trong Viện Hàn lâm noi theo.

Toàn cảnh buổi Họp mặt và tổng kết công tác Hội <br></br>   Các Cựu Chiến binh có con đỗ Đại học năm 2017 thay mặt <br> các con  nhận quà của Hội</br>

Thay mặt Ban Chấp hành Hội , ThS. Đỗ Hữu Phương, Chủ tịch Hội CCB Viện Hàn lâm đọc Báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Hội. Đồng chí Đỗ Hữu Phương đã điểm lại các kết quả công tác Hội đạt được, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của Hội là một tổ chức chính trị - xã hội, đã có đóng góp vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và đoàn thể của Viện Hàn lâm. Bên cạnh đó, Báo cáo cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, nêu rõ nguyên nhân và để ra giải pháp khắc phục; đồng thời, xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Các đại biểu dự buổi Họp mặt đã phát biểu, thống nhất cao với kết quả đã thực hiện được trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 của Hội; đồng thời có một số đề xuất thiết thực để hoạt động của Hội ngày càng thêm sôi nổi, ý nghĩa hơn.

Cũng tại buổi Họp mặt này, Hội đã trao một số suất quà cho con của các đồng chí Cựu Chiến binh trong Hội đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2017.

Hồng Nhung

Các tin đã đưa ngày: