Tin Hành chính - Tổ chức
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc
Phỏng vấn xung quanh việc chuẩn bị Hội thảo quốc tế về Việt Nam học lần thứ IV

Phỏng vấn xung quanh việc chuẩn bị Hội thảo quốc tế về Việt Nam học lần thứ IV (12/09/2012)

Trong không khí sôi nổi của buổi “Gặp gỡ báo chí” nhằm chuẩn bị các nội dung tuyên truyền cho Hội thảo quốc tế về Việt Nam học lần thứ IV, với chủ đề: Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển bền vững, sắp diễn ra vào ngày 26-28/11/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình – Hà Nội), phóng viên Website Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn Trưởng ban Ban tổ chức Hội thảo – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn cùng Ban tổ chức xung quanh các nội dung chuẩn bị cho Hội thảo.
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Khối Thi đua các ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Khối Thi đua các ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội (09/08/2012)

Ngày 8 tháng 8 năm 2012, tại số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Khối trưởng) và Đài Truyền hình Việt Nam (Khối phó) phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 Khối Thi đua các ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội.
Phát hiện mộ cổ ở Sơn Dương, Tuyên Quang

Phát hiện mộ cổ ở Sơn Dương, Tuyên Quang (06/08/2012)

Vừa qua, đoàn chuyên gia khảo cổ học, Viện Khảo cổ học thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện nhiều di tích cổ, trong đó có một ngôi mộ và một phần công trình tôn giáo ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (03/08/2009)

Ngày 29 tháng 7 năm 2009, Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước

Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước (12/01/2009)

Ngày 02 tháng 01 năm 2009, Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng và đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước cho 16 đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Viện qua các thời kỳ.
Các tin đã đưa ngày: