Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Viện Sử học
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Viện Sử học

29/07/2020

Chiều ngày 28/07/2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Viện Sử học đối với PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, Chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đại diện một số công chức, viên chức và người lao động Viện Sử học (theo yêu cầu đảm bảo không tập trung quá 10 người do dịch Covid-19).

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1223/QĐ-KHXH ngày 20 tháng 7 năm 2020 về việc giao nhiệm vụ đối với PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ, Phó Viện trưởng Viện Sử học, Phụ trách Viện Sử học đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang trao quyết định và tặng hoa <br> PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ   Chủ tịch Bùi Nhật Quang tặng hoa tri ân PGS.TS. Đinh Quang Hải <br></br>

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Nhuệ đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Viện Sử học. Chủ tịch ghi nhận trong nhiệm kì vừa qua, PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời giúp việc cho PGS.TS. Đinh Quang Hải trong công tác quản lý Viện Sử học. Chủ tich Bùi Nhật Quang mong muốn trong thời gian tới, với nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đức Nhuệ sẽ tiếp tục gắn bó, cống hiến, dẫn dắt  Viện Sử học tiếp tục phát triển, kế tục và phát huy được những thành tựu của cha anh đi trước, đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ mới. Đồng thời, Chủ tịch cũng nhấn mạnh một nhiệm vụ quan trọng của giai đoạn tới, đó là công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận. PGS.TS. Bùi Nhật Quang mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Nhuệ tập trung, dồn tâm huyết vào nhiệm vụ quan trọng này để có thể xây dựng được đội ngũ lãnh đạo kế cận, góp phần kiện toàn công tác cán bộ của Viện Sử học nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung. 

Nhân dịp này, PGS.TS. Bùi Nhật Quang cũng ghi nhận PGS.TS. Đinh Quang Hải, Viện trưởng Viện Sử học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng hoa tri ân những đóng góp của đồng chí trong nhiệm kỳ qua.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị   PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự song cũng là thách thức, trách nhiệm to lớn của bản thân trước những yêu cầu đối với sự phát triển của Viện. PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ nguyện cố gắng với tất cả nhiệt huyết  và tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự chia sẻ hỗ trợ từ thế hệ lãnh đạo đi trước; đồng thời mong muốn tập thể chi ủy, chi bộ, Lãnh đạo viện và tất cả công chức viên chức người lao động của Viện Sử học sẽ cùng đoàn kết, gánh vác chia sẻ để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Cũng nhân dịp này, phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Đinh Quang Hải, Viện trưởng Viện Sử học trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng tập thể cán bộ Viện Sử học đã ủng hộ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao. Trong hơn 10 năm qua, với cương vị quản lý từ cấp phòng cho đến Viện trưởng, đồng chí đã có nhiều cống hiến cho Viện Sử học từ công tác chuyên môn đến quản lý và đào tạo. Đồng chí khẳng định sẽ luôn chung tay, gánh vác cùng PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ và tập thể Viện Sử học trong tất cả các nhiệm vu chính trị, chuyên môn của giai đoạn tới để tiếp tục phát huy những thành tựu mà Viện Sử học đã đạt được và đưa Viện Sử học tiếp tục phát triển vững mạnh.  

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện Sử học.   

Hồng Nhung

Các tin đã đưa ngày: