Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học

02/04/2021

Chiều ngày 01/04/2021, tại Viện Tâm lý học, số 09 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học, kiêm Phó Tổng biên tập Tạp chí Tâm lý học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, Chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện Tâm lý học.

PGS. TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Phương Hoa tại buổi Lễ

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 287/QĐ-KHXH ngày 19 tháng 03 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên chính, Phó Tổng biên tập Tạp chí Tâm lý học, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học, kiêm Phó Tổng biên tập Tạp chí Tâm lý học, thời gian giữ chức Phó Viện trưởng là 5 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Nguyễn Thị Phương Hoa đã nhận được sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ Viện Tâm lý học. Chủ tịch Viện mong muốn đồng chí tân Phó Viện trưởng sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến, phát huy năng lực cá nhân, cùng ban lãnh đạo Viện có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển chung bền vững của Viện Tâm lý học nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung, nhất là trong công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực cán bộ trẻ tại nguồn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng tầm và khẳng định vị thế của một đơn vị nghiên cứu chuyên ngành, góp phần đắc lực vào sự phát triển chung của ngành nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn trong giai đoạn mới trên cả hai cương vị là Phó Viện trưởng và Phó Tổng biên tập Tạp chí Tâm lý học. Nhân dịp này, Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng bày tỏ sự tri ân với những đóng góp không nhỏ của PGS.TS. Lê Văn Hảo, nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học và mong muốn Phó giáo sư sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban lãnh đạo Viện Tâm lý trên những chặng đường phát triển tiếp theo.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thị Phương Hoa tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy (Viện trưởng) và PGS.TS. Lê Văn Hảo (nguyên Phó Viện trưởng) và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng cương vị mới đồng thời là vinh dự song cũng là trọng trách lớn đối với bản thân và nguyện cam kết cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí Tâm lý học đáp ứng nhu cầu của thời đại 4.0. Bên cạnh đó TS. Nguyễn Thị Phương Hoa cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng của Viện Hàn lâm, sự trợ giúp của PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy và sự ủng hộ của các đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Viện và Tạp chí trong thời gian tới.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Thị Phương Hoa và đại diện Viện Tâm lý học tại buổi Lễ

PGS.TS. Bùi Nhật Quang tặng hoa và quà tri ân cho PGS.TS. Lê Văn Hảo, nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học tại buổi Lễ

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Tâm lý học.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: