Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc, kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Khoa học xã hội
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc, kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Khoa học xã hội

01/03/2021

Chiều ngày 26 tháng 02 năm 2021, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Khoa học xã hội đối với PGS.TS. Phạm Minh Phúc. Tham dự Lễ công bố có: PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn - Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm cùng toàn thể viên chức, người lao động của Nhà xuất bản Khoa học xã hội (Nhà xuất bản) và Văn phòng Công đoàn Viện Hàn lâm.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 118/QĐ-KHXH ngày 23 tháng 02 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm ông Phạm Minh Phúc, PGS.TS, Nghiên cứu viên chính, Phó Giám đốc phụ trách Nhà xuất bản Khoa học xã hội, giữ chức Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Khoa học xã hội, thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 01/3/2021.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang tặng hoa, tri ân TS. Lê Hữu Thành, nguyên Giám đốc, kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản tại buổi Lễ

Trước khi trao Quyết định, phát biểu chúc mừng PGS.TS. Phạm Minh Phúc, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã tặng hoa, phát biểu tri ân đối với TS. Lê Hữu Thành, nguyên Giám đốc kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản về những cống hiến đối với sự nghiệp phát triển của Nhà xuất bản và mong rằng dù rời cương vị lãnh đạo để hưởng chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước, TS. Lê Hữu Thành với tư cách là chuyên gia lão thành, có nhiều kiến giải để tư vấn, hỗ trợ Nhà xuất bản hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra trong bối cảnh mới, đồng thời chúc Tiến sĩ luôn có nhiều sức khỏe, gia đình an vui, hạnh phúc.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Minh Phúc tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Minh Phúc với sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, toàn thể viên chức và người lao động Nhà xuất bản, đã được Chủ tịch Viện Hàn lâm bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Chủ tịch Viện Hàn lâm cho rằng, với kinh nghiệm có được qua nhiều vị trí quan trọng của Viện Hàn lâm, đặc biệt là với sức trẻ, dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và tâm huyết với công việc, ở vị trí, vai trò mới, đồng chí Phạm Minh Phúc sẽ tiếp tục có thêm nhiều giải pháp tốt, cùng Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản nâng cao chất lượng quản lý, điều hành, từng bước đóng góp vào việc nâng cao vị thế và uy tín của Nhà xuất bản, quảng bá hiệu quả thành quả nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu mới của bối cảnh xã hội trong nước cũng như quốc tế trong thời đại CMCN 4.0 hiện nay.

Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng với năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, đồng chí Phạm Minh Phúc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà xuất bản.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Phạm Minh Phúc tại buổi Lễ 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Minh Phúc trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Chủ tịch Viện đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí giữ chức Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản. PGS.TS. Phạm Minh Phúc cũng dành lời cảm ơn Ban Tổ chức - Cán bộ, trân trọng tri ân sự đồng hành của TS. Lê Hữu Thành và viên chức, người lao động Nhà xuất bản trong thời gian qua, đồng thời cho rằng, những chia sẻ, hỗ trợ, động viên từ thế hệ đi trước, là những kinh nghiệm quý báu để đồng chí tiếp tục có thêm nhiều quyết sách mới, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà xuất bản trong những giai đoạn tiếp theo. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng, được giao giữ vị trí công tác mới là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với cá nhân và sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thiện bản thân, hướng tới nâng cao hiệu quả công tác của Nhà xuất bản. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự dìu dắt, giúp đỡ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự đồng hành của toàn thể viên chức và người lao động Nhà xuất bản để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang (thứ 3 từ trái sang) và TS. Phùng Ngọc Tấn (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Lê Hữu Thành và Ban lãnh đạo Nhà xuất bản tại buổi Lễ PGS.TS. Bùi Nhật Quang chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nhà xuất bản tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng tân Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Khoa học xã hội. Thay mặt toàn thể viên chức, người lao động Nhà xuất bản, TS. Phan Tân, Phó Giám đốc, Phó Tổng biên tập Nhà xuất bản đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Minh Phúc và cho rằng việc giữ chức vụ Quyền Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản sẽ là cơ hội tốt để PGS.TS. Phạm Minh Phúc tiếp tục có thêm điều kiện để cống hiến và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn sắp tới. Đồng chí Phan Tân cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự thống nhất, đoàn kết trong Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Nhà xuất bản trong việc nỗ lực nâng cao vị thế, tầm ảnh hưởng của Nhà xuất bản phát triển lên một tầm cao mới, ngày càng xứng đáng là cơ quan ngôn luận, đơn vị kết nối, quảng bá các thành quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm tới đông đảo bạn đọc và giới nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn trong cả nước, qua đó góp phần làm đẹp hơn truyền thống và bề dày lịch sử xây dựng, trưởng thành của Nhà xuất bản.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Minh Phúc đã nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm, đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và của các đại biểu tham dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm./.

 

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: