Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội

13/07/2020

Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2020, tại trụ sở Học viện Khoa học xã hội, số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội cho PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh.

Tham dự Lễ công bố có: GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; GS.TS. Phạm Văn Đức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Trần Minh Tuấn Phó Giám đốc thường trực Học viện KHXH; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh Phó Giám đốc Học viện KHXH; TS. Phùng Ngọc Tấn – Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên Học viện KHXH.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh tại buổi Lễ GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh tại buổi Lễ

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 506/QĐ-KHXH ngày 07 tháng 05 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại ông Bùi Nguyên Khánh, PGS.TS, nghiên cứu viên cao cấp, giữ chức vụ Phó Giám Đốc Học viện Khoa học xã hội, Quyết định có hiệu lực từ ngày 10/5/2020, thời gian giữ chức vụ 5 năm. 

Phát biểu tại lễ trao quyết định, GS.TS. Đặng Nguyên Anh nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, và tin tưởng, với kinh nghiệm thu được trong quá trình công tác, làm việc tại Học viện KHXH, việc tái bổ nhiệm sẽ là cơ hội để PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh có thêm nhiều đóng góp mới, góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển. Bên cạnh những trao đổi về định hướng phát triển, Giáo sư, Phó Chủ tịch cũng đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của Ban lãnh đạo Học viện, những người đứng đầu, có trách nhiệm cầm cân, nảy mực với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khoa học xã hội, nhấn mạnh đến yếu tố con người trong đào tạo các ngành mũi nhọn, chuyên ngành, đào tạo đáp ứng được yêu cầu của bối cảnh xã hội mới và các vấn đề khác liên quan đến sự phối kết hợp giữa đào tạo liên ngành, trao đổi, kết nối với các tổ chức trong và ngoài Viện Hàn lâm là hết sức quan trọng…

GS.TS. Đặng Nguyên Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Đức cũng nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, đã nhận được sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và giảng viên của Học viện KHXH và cho rằng, việc tái bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện sẽ là cơ hội để PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh tiếp tục cùng Ban lãnh đạo Học viện Khoa học xã hội tập trung vào những nhiệm vụ đào tạo sắp tới, góp phần hoàn thiện những mục tiêu phát triển của Học viện theo hướng ngày càng chuyên nghiệp – hiệu quả. Qua đây, GS.TS. Phạm Văn Đức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm sát sao công tác cán bộ của Học viện để Học viện kiện toàn được bộ máy lãnh đạo, góp phần đắc lực vào công tác chỉ đạo và điều hành của Học viện trong giai đoạn mới hiện nay.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng tái bổ nhiệm đồng chí giữ chức Phó Giám đốc Học viện KHXH. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với cá nhân và nguyện nỗ lực hết sức để hoàn thiện bản thân, thực hiện các nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện ngày càng chuyên nghiệp cũng như tuân thủ các quy định của Nhà nước và Viện Hàn lâm. Nhân dịp này, Phó giáo sư cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Ban đạo Ban Học viện KHXH cũng như sự hỗ trợ nhiệt thành của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên trong Học viện để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

PGS.TS, Bùi Nguyên Khánh chụp ảnh cùng lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban lãnh đạo Học viện và toàn thể đại biểu tham dự Lễ trao Quyết định

Nhân dịp này, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm; của các khoa thuộc Học viện KHXH và đại biểu đại diện cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên của Học viện đến chúc mừng./.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: