Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á

20/04/2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 19/4/2022, tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cho TS. Võ Xuân Vinh.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Võ Xuân Vinh

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, ThS. Hoàng Mạnh Dũng, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 330/QĐ-KHXH ngày 18 tháng 4 năm 2022 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại Ông Võ Xuân Vinh, TS., NCVC, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, thời hạn giữ chức Phó Viện trưởng là 05 năm.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Võ Xuân Vinh Quang cảnh buổi lễ trao quyết định <br>

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Võ Xuân Vinh, ghi nhận những kết quả công việc đạt được rất xuất sắc của TS. Võ Xuân Vinh trong nhiệm kỳ vừa qua và cho rằng, thành tựu hôm nay của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á ngoài sự nỗ lực đóng góp của từng cá nhân còn có sự tham mưu, đóng góp rất đáng ghi nhận từ công tác quản lý, điều hành của TS. Võ Xuân Vinh.

Trong nhiệm kỳ tới, Chủ tịch Viện Hàn lâm - Bùi Nhật Quang tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có, TS. Võ Xuân Vinh sẽ kế thừa tốt nhất các thành quả, kết quả đạt được để tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á và của Viện Hàn lâm trước những yêu cầu của hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, PGS.TS. Bùi Nhật Quang cũng mong muốn, đề nghị cấp ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đoàn kết vững mạnh, tiếp tục ủng hộ TS. Võ Xuân Vinh để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách được giao.

  TS. Võ Xuân Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Võ Xuân Vinh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng cùng các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ trọng trách lớn đối với bản thân mà còn là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. TS. Võ Xuân Vinh nhận thức sâu sắc rằng trong nhiệm kỳ tới nguyện sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, tham mưu giải quyết cùng với tập thể, góp phần đưa Viện Nghiên cứu Đông Nam Á phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập. Bên cạnh đó, TS. Võ Xuân Vinh mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, sự trợ giúp của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Nam Á và sự ủng hộ của các đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng TS. Võ Xuân Vinh, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, dành nhiều lời chúc TS. Võ Xuân Vinh và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, TS. Võ Xuân Vinh đã luôn là một trong những đầu tàu quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng cho rằng khó khăn trong thời gian tới không phải là ít, nhưng chắc chắn với những định hướng sẵn có, sự tiếp cận, nhận thức đúng, TS. Võ Xuân Vinh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Duy Dũng, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp này, TS. Võ Xuân Vinh đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Đông Nam Á./.

 

Ban Biên tập

Các tin đã đưa ngày: