Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo

22/06/2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 21/6/2022, tại Viện Nghiên cứu Tôn giáo, số 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo cho PGS.TS. Chu Văn Tuấn.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Chu Văn Tuấn

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 721/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại ông Chu Văn Tuấn, PGS.TS., NCVCC, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, thời hạn giữ chức Viện trưởng là 05 năm.

Chủ tịch, PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang ghi nhận và đánh giá rất cao nhiệm kỳ vừa qua trong bối cảnh còn nhiều vấn đề khó khăn, nhạy cảm, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã đảm đương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu tôn giáo rất đặc thù, với vai trò Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, đã kịp thời có những báo cáo khuyến nghị, chính sách gửi Viện Hàn lâm cũng như các cơ quan hữu quan.

Trong nhiệm kỳ tới, Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn PGS.TS. Chu Văn Tuấn sẽ tiếp tục có thêm nhiều giải pháp tốt, tập trung xây dựng, kiện toàn tốt đội ngũ nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra hiện nay.

Phó Giáo sư Chủ tịch cũng tin tưởng, với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, PGS.TS. Chu Văn Tuấn trong nhiệm kỳ thứ hai của mình, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành tôn giáo, xây dựng tập thể Viện đoàn kết, thống nhất, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ nghiên cứu đáp ứng tốt được yêu cầu với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

PGS.TS. Chu Văn Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Chu Văn Tuấn trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Viện Nghiên cứu Tôn giáo nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Viện, PGS.TS. Chu Văn Tuấn nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện Nghiên cứu Tôn giáo, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Viện Nghiên cứu Tôn giáo phát triển lên một vị thế mới trong thời gian tới.

Viện trưởng, PGS.TS. Chu Văn Tuấn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng với các ban chức năng cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

TS. Hoàng Văn Chung đại diện cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Tôn giáo tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Chu Văn Tuấn Chủ tịch Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu tham dự <br>

Nhân dịp này, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

 

 

Ban Biên tập

Các tin đã đưa ngày: