Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa

22/06/2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 21/6/2022, tại Viện Nghiên cứu Văn hóa, số 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 720/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Phương Châm, PGS.TS., NCVCC, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, thời hạn giữ chức Viện trưởng là 05 năm.

Chủ tịch, PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu tại buổi lễ  

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang đánh giá nhiệm kỳ vừa qua PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực nghiên cứu. PGS.TS. Bùi Nhật Quang cho biết, lĩnh vực nghiên cứu văn hóa rất đặc thù và là lĩnh vực nghiên cứu khó, với tư cách là Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã đảm đương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kịp thời có những báo cáo khuyến nghị, chính sách gửi Viện Hàn lâm cũng như các cơ quan hữu quan.

Trong nhiệm kỳ tới, Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm với sự nhiệt huyết của mình và kinh nghiệm sau một nhiệm kỳ, trong giai đoạn mới với vai trò dẫn dắt, đồng chí Nguyễn Thị Phương Châm sẽ tiếp tục có thêm nhiều giải pháp tốt, nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra hiện nay. Phó Giáo sư Chủ tịch cũng tin tưởng, với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, đồng chí Nguyễn Thị Phương Châm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành văn hóa, gắn kết chặt chẽ trong tập thể Viện, bồi dưỡng thế hệ nghiên cứu mới đáp ứng tốt được yêu cầu, với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện Nghiên cứu Văn hóa.

  PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm ý thức cao về trách nhiệm của ngành văn hóa trong nhiệm vụ nghiên cứu của Viện, tiếp nhận nhiệm vụ được Chủ tịch Viện giao, nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Viện Nghiên cứu Văn hóa nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện Nghiên cứu Văn hóa, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Viện Nghiên cứu Văn hóa phát triển lên một vị thế mới trong thời gian tới.

Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng với các ban chức năng cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Quảng cảnh buổi lễ <br> Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Văn hóa tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Văn hóa.

 

Ban Biên tập

 

Các tin đã đưa ngày: