Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Chánh văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Chánh văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

18/07/2023

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 17/7/2023 tại Hội trường 3C, trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Chánh văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho TS. Đỗ Hữu Phương.

TS. Đặng Xuân Thanh phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ; TS. Nguyễn Đình Chúc, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ chủ chốt đại diện cho các tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đồng chí là đảng viên trong BCH Đảng bộ Văn phòng.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 870/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại ông Đỗ Hữu Phương, TS. CVCC, giữ chức Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, tính từ ngày 13/7/2022.

TS. Đỗ Hữu Phương, Phó Chánh Văn phòng nhận hoa, Quyết định bổ nhiệm và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Viện Hàn lâm, lãnh đạo Văn phòng và Ban TCCB

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Chánh Văn phòng, TS. Đặng Xuân Thanh chúc mừng TS. Đỗ Hữu Phương đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Viện Hàn lâm. Đồng thời ghi nhận và đánh giá rất cao thời gian vừa qua trong bối cảnh còn nhiều vấn đề khó khăn, nhạy cảm nên việc công bố bổ nhiệm lại đồng chí Phó Chánh Văn phòng đã phải diễn ra chậm hơn so với kế hoạch nhưng TS. Đỗ Hữu Phương đã luôn chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, theo đúng chức trách về những mảng công việc được giao, giúp Văn phòng nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung hoàn thành nhiệm vụ về lĩnh vực an ninh quân sự, quốc phòng và PCCC....Trong thời gian tiếp theo, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn TS. Đỗ Hữu Phương sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới, cùng Ban lãnh đạo Văn phòng Viện hoàn thành mọi nhiệm vụ, nhất là trong giai đoạn Viện Hàn lâm đang có nhiều chuyển biến mới về cơ cấu tổ chức và các nhiệm vụ quan trọng khác đặt ra hiện nay.

TS. Đỗ Hữu Phương lắng nghe Quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ
TS. Đỗ Hữu Phương phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phó Chủ tịch tin tưởng, với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, TS. Đỗ Hữu Phương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có thêm nhiều đóng góp cụ thể, cùng đội ngũ lãnh đạo Văn phòng xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Viện Hàn lâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Đỗ Hữu Phương đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Văn phòng. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Văn phòng Viện Hàn lâm nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch, TS. Đỗ Hữu Phương nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Văn phòng để phát huy ưu thế sẵn có, đưa Văn phòng Viện Hàn lâm ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi lễ bổ nhiệm lại Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm

Bên cạnh đó, TS. Đỗ Hữu Phương cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng với các ban chức năng cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Văn phòng để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, TS. Đỗ Hữu Phương đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Văn phòng.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: