Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

13/11/2020

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 11/11/2020, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho TS. Phạm Thị Thúy Nga.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Đặng Nguyên Anh trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Phạm Thị Thúy Nga

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật; ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 1642/QĐ-KHXH ngày 02 tháng 11 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại TS. Phạm Thị Thúy Nga, Nghiên cứu viên chính tiếp tục giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Nguyên Anh nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thúy Nga đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật cũng như toàn thể cán bộ của Viện. GS Phó Chủ tịch bày tỏ niềm tin vào nhiệm kì tiếp theo, bằng kinh nghiệm đã có, đồng chí sẽ phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân và có những dấu ấn mới bên cạnh những thành tích đã đạt được. GS Phó Chủ tịch đánh giá cao vị trí, vai trò của Viện Nhà nước và Pháp luật, đặc biệt là sư phát triển ổn định của Viện trong giai đoạn vừa qua. Qua đó, Giáo sư mong muốn, đồng chí Phạm Thị Thúy Nga sẽ phối hợp hiệu quả với Ban Lãnh đạo Viện phát huy tốt hơn nữa vai trò của bản thân trong việc nghiên cứu chuyên môn cũng như có những đóng góp tư vấn chính sách và pháp luật hiệu quả cho Đảng, Nhà nước và Quốc hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn tới.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thúy Nga trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện và sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm cao đối với cá nhân đồng chí và nguyện cống hiến hết sức mình, sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Viện duy trì truyền thống đoàn kết, dân chủ, gắn bó, góp phần xây dựng và phát triển Viện Nhà nước và Pháp luật có những bước tiến mới, ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Các cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Đặng Nguyên Anh

Nhân dịp này, TS. Phạm Thị Thúy Nga đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nhà nước và Pháp luật.  

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày: