Trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

05/06/2020

Sáng ngày 04/6/2020, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho PGS.TS. Nguyễn Đức Minh.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, Chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 762/QĐ-KHXH ngày 27 tháng 5 năm 2020 về việc bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Nghiên cứu viên cao cấp, giữ chức Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Đức Minh Phó Chủ tịch Đặng Nguyên Anh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ <br>

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Đặng Nguyên Anh chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Minh đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Viện Nhà nước và Pháp luật. Phó Chủ tịch ghi nhận trong nhiệm kì vừa qua, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh trong vai trò quản lý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Viện Nhà nước và Pháp luật hội nhập ngày càng sâu với quốc tế, giữ vững tinh thần đoàn kết trong cấp ủy cũng như trong tập thể cán bộ Viện; đồng thời đồng chí cũng có những đóng góp quan trọng trong nghiên cứu khoa học. Phó Chủ tich Đặng Nguyên Anh mong muốn trong nhiệm kỳ tới, đồng chí sẽ gắn bó và tiếp tục dẫn dắt Viện Nhà nước và Pháp luật hội nhập sâu hơn với quốc tế, đẩy mạnh tính tiên phong trong nghiên cứu khoa học thông qua việc tổ chức các hội thảo quốc tế; đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Minh có những sáng kiến trong công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận, kiện toàn bộ máy của Tạp chí Nhà nước và Pháp luật.  

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch mong rằng PGS.TS. Nguyễn Đức Minh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía tập thể Lãnh đạo và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật để đồng chí phát huy kinh nghiệm, năng lực đưa Viện tiếp tục phát triển vững mạnh, là cơ quan nghiên cứu đầu ngành về pháp luật của đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự song cũng là thách thức, trách nhiệm to lớn đối với bản thân trước những yêu cầu đối với sự phát triển của Viện. Với vai trò người đại diện, là người đứng đầu Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh nguyện cố gắng với tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, điều phối các hoạt động, xây dựng tập thể đoàn kết, môi trường làm việc có sự gắn bó. Đồng chí mong muốn tập thể chi ủy, chi bộ, Lãnh đạo viện và tất cả công chức viên chức người lao động của Viện sẽ cùng đoàn kết, gánh vác chia sẻ để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện Nhà nước và Pháp luật. 

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật

Hồng Nhung

Các tin đã đưa ngày: