Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính

23/12/2020

Chiều ngày 22/12/2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính cho ThS. Văn Thị Thanh Bình.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa cho ThS. Văn Thị Thanh Bình

Tham dự Lễ Công bố có: PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm và các Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm là TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy và GS.TS. Đặng Nguyên Anh; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; TS. Lê Thị Hải Nam, Chánh Văn phòng Đảng đoàn thể cùng các đại diện lãnh đạo các Ban chức năng Viện Hàn lâm và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Ban Kế hoạch – Tài chính, Ban Hợp tác quốc tế.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 2031/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 12 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về việc điều động và bổ nhiệm ThS. Văn Thị Thanh Bình, Chuyên viên chính, Phó Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Văn Thị Thanh Bình đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các cán bộ, công chức, viên chức của Ban Kế hoạch – Tài chính. Đồng thời PGS Chủ tịch đánh giá cao kinh nghiệm công tác của đồng chí và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, từng bước nắm bắt vị trí, lĩnh vực công tác mới, đóng góp chung vào thành tích chung của cơ quan. Bên cạnh đó, PGS.TS. Bùi Nhật Quang cũng bày tỏ niềm tin vào sự tâm huyết và bản lĩnh chính trị của đồng chí sẽ đảm nhận tốt vai trò tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các ban chức năng trong Viện Hàn lâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, ThS. Văn Thị Thanh Bình trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng, đây là niềm vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề và thách thức đối với cá nhân; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và đồng nghiệp để đồng chí tiếp cận nhanh chóng vị trí công tác mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Văn Thị Thanh Bình chụp ảnh lưu niệm với Ban Kế hoạch - Tài chính

Nhân dịp này, ThS. Văn Thị Thanh Bình đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thăm từ Ban Tổ chức- Cán bộ, Ban Hợp tác quốc tế và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Kế hoạch – Tài chính.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày: