Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tưng bừng khai mạc giải thể thao năm 2023
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tưng bừng khai mạc giải thể thao năm 2023

13/07/2023

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 13/7/2023, tại Nhà Thi đấu Đa Năng Duy Hưng 354, số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội, Công đoàn Viện Hàn lâm đã tưng bừng khai mạc giải thể thao năm 2023 với sự hiện diện của gần 300 vận động viên đến từ 37 công đoàn các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu chào mừng giải thể thao

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; các đồng chí Nguyễn Văn Minh; Nguyễn Tài Đông (Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy) và đồng chí Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm. Về phía công đoàn Viên chức Việt Nam có sự hiện diện của đồng chí Thái Hoài Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS.Nguyễn Đức Minh đã nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của toàn thể vận động viên và cho rằng giải thể thao năm 2023 có ý nghĩa tích cực không chỉ là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 70 năm thành lập Viện Hàn lâm (2/12/1953-2/12/2023) mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm cầu nối đoàn kết, giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các tổ chức công đoàn/công đoàn viên các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm.

Tiếp lời Phó chủ tịch, đồng chí Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm cũng nêu bật vai trò động viên, cổ vũ, giao lưu của giải thể thao 2023 và cho rằng, ngoài việc thúc đẩy, cổ vũ rèn luyện sức khỏe, ban tổ chức giải hy vọng người lao động sẽ có thêm các mối quan hệ góp phần tăng cường, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, giúp người lao động là các công đoàn viên ở các tổ chức công đoàn thuộc và trực thuộc Viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thể thao nâng cao đời sống tinh thần, thể lực và văn hóa cho người lao động, là hoạt động tưng bừng, thiết thực hướng tới kỷ nhiệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Đồng chí Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm phát biểu tại buổi khai mạc giải thể thao năm 2023

Theo đó giải thể thao năm 2023 sẽ diễn ra trong hai ngày từ 13-14/7/2023 với ba loại hình thể thao gồm: bóng bàn, cầu lông và kéo co. Trong không khí sôi nổi, đầy phấn khởi của buổi khai mạc, đại diện cho các vận động viên tham gia giải, đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng (công đoàn Văn phòng Viện Hàn lâm) phát biểu xin hứa tuân thủ mọi quy định từ ban tổ chức theo tinh thần: Bình đẳng – đoàn kết – trung thực – cao thượng, đảm bảo tuyệt đối không có các biểu hiện tiêu cực trong thi đấu, 100 ý chí các vận động viên tuân thủ theo hướng dẫn của ban trọng tài và ban điều hành giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các hoạt động thi đấu ở hai loại hình: cầu lông và bóng bàn đã được diễn ra ở tất cả các hạng mục giải: nam – nữ (đơn), nam – nữ (đôi) ứng với các lứa tuổi, dưới 40 và trên 40 ở tất cả các bảng ABCD...với tinh thần đầy nhiệt tình và sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Toàn cảnh buổi khai mạc giải thể thao năm 2023
Đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng, đại diện VĐV tuyên thệ tại Giải thể thao năm 2023
Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - Nguyễn Đức Minh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải thể thao năm 2023

Đồng chí Thái Hoài Nam trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải thể thao năm 2023

Đồng chí Phạm Minh Phúc trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải thể thao năm 2023
Lãnh đạo Viện Hàn lâm và đồng chí Thái Hoài Nam tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài
Lãnh đạo Viện Hàn lâm và đồng chí Thái Hoài Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham giai giải thể thao năm 2023

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: