Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đứng thứ 6 trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đứng thứ 6 trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á

21/07/2013

Theo danh sách xếp hạng mới nhất của Tripadvisor - một trong những chuyên trang du lịch uy tín hàng đầu thế giới,Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là 1 trong 3 bảo tàng của Việt Nam đạt mức tiêu chuẩn là bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á do du khách bình chọn,đứng ở vị trí thứ 6 trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á trong năm 2013.

Cũng trên trang TripAdvisor, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tiếp tục được vinh danh là điểm đến hấp dẫn ở Hà Nội và được trao tặng chứng nhận hạng xuất sắc. Phát biểu trước báo giới nhân sự kiện này, PGS.TS. Võ Quang Trọng, Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chia sẻ: “Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam rất vinh dự nhận được danh hiệu này. Trong suốt nhiều năm qua, những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để xây dựng và phát triển Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam thành một điểm đến hấp dẫn với mong muốn đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách trong và ngoài nước đã nhận được sự đánh giá cao của du khách trên trang TripAdvisor”.

Rất nhiều du khách đã thể hiện tình cảm yêu mến của mình dành cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sau chuyến đi tham quan bằng cách bỏ phiếu đánh giá “xuất sắc” và “tốt” cùng với rất nhiều lời nhận xét đầy thân thiện và tích cực, thậm chí có du khách còn tư vấn cho các du khách khác nên lựa chọn Bảo tàng là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch tại Việt Nam, ở Hà Nội, ví như du khách Mohili L, Paris, Pháp (ngày 26/5/2013) viết: Thật tuyệt vời khi đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Tôi chưa bao giờ được xem một bảo tàng mà ở nơi đó sự đa dạng về tộc người lại được tôn vinh và trưng bày một cách tự hào như vậy. Đây là điểm tham quan bạn “phải” đến trong chuyến tham quan của bạn tại Hà Nội.

 

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: