Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy năm 2014
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy năm 2014

15/04/2014

Thực hiện kế hoạch Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2014, ngày 15/4/2014, Ban Chỉ huy PCCC Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PCCC cho các cán bộ thuộc Ban chỉ huy PCCC và Đội chữa cháy cơ sở các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

 

ThS. Đỗ Hữu Phương, Phó Trưởng ban PCCC Viện Hàn lâm phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2014

  GV. Lê Viết Vũ, Giảng viên Trường Đại học PCCC giảng dạy các nội dung lý thuyết tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2014

 

Tham dự Hội nghị có ThS. Đỗ Hữu Phương, Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng ban PCCC Viện Hàn lâm; ông Lê Viết Vũ, Giảng viên Trường Đại học PCCC; ông Nguyễn Minh Đức, đại diện Sở PCCC thành phố Hà Nội cùng đông đảo các cán bộ kiêm nhiệm trong Ban chỉ huy PCCC và Đội chữa cháy cơ sở các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Đỗ Hữu Phương, Phó Trưởng ban PCCC Viện Hàn lâm đã nhấn mạnh mục đích của chương trình huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2014 là huấn luyện cho các cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động kiêm nhiệm trong Ban chỉ huy PCCC, Đội chữa cháy cơ sở các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm nắm được các kiến thức cơ bản về công tác PCCC theo quy định của Nhà nước và của Viện Hàn lâm để tham mưu cho lãnh đạo đơn vị trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về công tác PCCC tại đơn vị mình đạt hiệu quả thiết thực nhằm đảm bảo an toàn về PCCC trong cơ quan. Kết thúc chương trình huấn luyện, kiểm tra, đánh giá, Ban chỉ huy PCCC Viện Hàn lâm sẽ cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho các học viên để bổ sung, kiện toàn Hồ sơ quản lý về PCCC của các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm theo luật định.

Hội nghị huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2014 sẽ diễn ra trong 2 ngày 15/4 và 16/4/2014 do các giáo viên của Trường Đại học PCCC, Sở PCCC Hà Nội và Ban Chỉ huy PCCC Viện Hàn lâm trực tiếp tham gia giảng dạy. Nội dung huấn luyện bao gồm: Huấn luyện lý thuyết về PCCC và sử dụng các trang thiết bị PCCC được trang bị; Huấn luyện thực hành các nội dung về PCCC và sử dụng các trang thiết bị PCCC được trang bị; Thực hành luyện tập Phương án chữa cháy; Kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện PCCC.

                                                                                                                     Phương Hoa

 

Các tin đã đưa ngày: