Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng và phòng cháy chữa cháy năm 2013
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng và phòng cháy chữa cháy năm 2013

02/01/2014

Tham dự hội nghị gồm toàn thể cán bộ làm công tác quốc phòng và PCCC tại các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm). GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Trưởng Ban chỉ huy quân sự và PCCC đến dự và phát biểu khai mạc.

ThS. Đỗ Hữu Phương – Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng ban Ban chỉ huy quân sự và PCCC Viện Hàn lâm trình bày tóm tắt những kết quả đạt được trong công tác quốc phòng và PCCC năm 2013 và nhấn mạnh: Công tác quốc phòng và PCCC năm 2013 đã đạt được thành công đáng ghi nhận. Nhờ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Viện Hàn lâm, công tác quốc phòng và PCCC được triển khai tốt, tình hình chính trị được giữ vững và ổn định trong toàn cơ quan, an toàn cháy nổ được đảm bảo tuyệt đối. Năm 2013, Ban chỉ huy quân sự và PCCC đã thực hiện được nhiều chiến dịch tuyên truyền, tập huấn đạt kết quả tốt. Các phương án đảm bảo trật tự, PCCC nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Hàn lâm được thực hiện triệt để, góp phần khẳng định nỗ lực chung của Ban chỉ huy quân sự và PCCC Viện Hàn lâm năm 2013.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã chúc mừng và biểu dương các kết quả đạt được trong công tác quốc phòng và PCCC và cho rằng: Sau nhiều năm thực hiện và rút kinh nghiệm, đến nay công tác quốc phòng và PCCC đã có nhiều thay đổi và chuyển biến tích cực. Nhiều sự kiện quan trọng hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Hàn lâm đã được tổ chức. Vượt lên mọi thách thức thực tiễn, Ban chỉ huy quân sự và PCCC đã tỏ rõ được sự trưởng thành trong các phương án triển khai thực tế, linh động đối phó được với các tình huống an ninh và PCCC đặt ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn trụ sở làm việc. Đây là thành công rất đáng được biểu dương và nhân rộng. Giáo sư, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm hy vọng sang năm 2014, những thành tích trên sẽ được tiếp tục “nối dài” ở khắp các đơn vị trực thuộc của Viện Hàn lâm, nhất là triển khai công tác PCCC và an ninh đối với trụ sở nhà 1B, nơi đặt kho sách – thư viện của Viện Thông tin KHXH, giáo sư yêu cầu BCH quân sự và PCCC cần có kế hoạch khảo sát, đề xuất, tham mưu trình lãnh đạo các phương án thực hiện, tùy theo đặc trưng riêng của mỗi đơn vị trực thuộc nhằm đẩy mạnh vai trò quan trọng của công tác quân sự và PCCC Viện Hàn lâm trong giai đoạn tới.         

                                                                                               

                                                                                                Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: